PD Green Park Trần Thủ Độ Pháp Vân là chung cư cao cấp nhưng mức giá gốc chủ đầu tư chỉ từ 1,2 tỷ 1 căn. Các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 65m- 91m với 2pn và 3pn. Giá gốc chủ đầu tư chỉ từ 18tr/m.

Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ 1 căn nhưng các căn hộ đều được thiết kế với đầy đủ nội thất với trần thạch cao, sàn gỗ, bồn tắm đứng và trang thiết bị vệ sinh cao cấp.

Chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ, pháp vân được thiết kế gồm 2 tòa với 4 đơn nguyên với 24 căn hộ 1 sàn. Chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ được thiết kế với 29 tầng bao gồm phức hợp TTTM, Văn Phòng và căn hộ.

Ngoài ra PD Green Park Trần Thủ Độ nên chọn còn bởi hệ thống công viên cây xanh được xây dựng lên tới 2530m2 và 2 tầng dùng để xây dựng nhà trẻ và tầng 3 dùng để làm khu vui chơi cho trẻ em và sân vườn tiểu cảnh

PD Green Park Trần Thủ Độ nằm sau bến xe Nước Ngầm vì thế nó nằm trên 1 vị trí giao thông hết sức thuận tiện tiếp giáp với: Đường vành đai 3, bến xe giáp bát, bệnh viện Bạch Mai, Công Viên Yên Sở.
Phương Đông Green Park sẽ chính thức mở bán vào đầu tháng 8/2017

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những căn hộ ưng ý nhất.
Phân phối trực tiếp của chủ đầu tư
Phụ trách dự án: Mr Hùng- 0934.598.268
chungcudatxanh