Để xếp đặt ra những gì bạn có thể chờ mong vào bất động sản trong năm nay, tiền nhắm vào bốn thị trường : khu dân cư cao cấp , yêu thích đầu tư mới , tỉnh thành tăng trưởng bùng nổ , và các khu vực một lần bận rộn đã lắng xuống . Cho dù thị trường bất động sản tại địa phương đang nóng lên hoặc làm mát ra , đây là những gì bạn cần biết về mua, căn hộ tân phước bán hoặc cải tạo nhà của bạn.
Nhà đầu tư đang thoát ra khỏi thị thành trước đây là nhà bị tịch thu tàn phá như Phoenix và Las Vegas, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang trường đoản cú bất động sản hoàn toàn. Thay vào đó họ đang chuyển di đến miền địa phương rẻ hơn , ít cạnh tranh, một thiên hướng đó là dự định ​​sẽ tiếp chuyện .
Khu vực có giá nhà làng nhàng của 195.000 $ hoặc ít hơn sẽ được chính rút ra, nói Daren Blomquist RealtyTrac của . Nhưng một khi mua bắt đầu để chọn lên, không hy vọng giá cả ở đó thấp.
Làm thế nào bạn sẽ biết : căn hộ tân phước thẩm tra thiên hướng trang Realtor.com ' s để xem tỉnh thành của bạn hiệp với hồ sơ cá nhân giá . Nhà bị tịch kí là một chỉ số khác . So sánh số lượng nhà ở tuốt các tuổi của nhà bị tịch thu để bán với danh sách trong đô thị của bạn trên thống kê số liệu và khuynh hướng trang RealtyTrac.com ( nhập vào thành thị của bạn trong hộp ) . Khu vực có ít nhất một tỷ lệ 1:1 có khả năng vấn các nhà đầu tư , Blomquist nói.

Nơi nhà đầu tư bất động sản kiêng giao tiếp, noi nha dau tu bat dong san tim kiem giao dich, bất động sản, đầu tư bất động sản, giao du.

Tránh những kẻ lớn . Người mua hàng lớp một tài sản có giá $ 200,000 hoặc ít hơn sẽ có nhiều khả năng phải cạnh tranh với các nhà đầu tư . Một con đường để đi xung quanh là bằng cách kiếm Fannie Mae nhà bị trưng thu tại homepath.com . căn hộ tân phước Người mua không có nhà đầu tư xí các danh sách trong 20 ngày trước nhất.
Xây dựng mới là một cược tốt . Các nhà đầu tư sau khi giao thiệp , và các nhà xây dựng sẽ không thương lượng. Để tìm phát triển , thu hẹp tầng của bạn trên các trang web như Realtor.com và Trulia để " cộng đồng nhà mới . "
Được sự giúp đỡ ngay . Một sáng tạo, đại lý hăng hái cũng có thể giúp bạn tìm thấy những nhà ngay trước khi các nhà đầu tư tiền toting swoop in Hỏi các ứng cử viên để hướng dẫn bạn qua chiến thuật chém đẹp thị trường của họ. Tìm hiểu xem họ cung cấp các dịch vụ như gửi thư trực tiếp chào mời ( khẩn nài để bán được gửi đến nhà trong các khu phố chuộng của bạn ) , cho biết Denver đại lý bất động sản Ron Buss . Cũng đặt câu hỏi liệu ông có bất kỳ hiện "danh sách bỏ túi, " để bán nhà chưa được nhập vào MLS.
Hỏi nếu đó là một flip. Một số nhà đầu tư quãng giá rẻ out-of- hình nhà cửa, làm một tu bổ mau chóng , và ném chúng trở lại trên thị trường. Trong khi đó không phải là nhất định phải là một điều xấu , căn hộ tân phước nó có giá trị tìm hiểu xem một ngôi nhà đã được lộn để bạn có thể bác sĩ thú y việc xây dựng mới một cách cẩn thận . Bất kỳ nhà bán trong sáu tháng qua đủ điều kiện ( soát các hồ sơ tài sản trên trang web của thẩm định viên về địa phương của bạn) .
Để bảo vệ chống lại việc kém chất lượng , đề nghị một danh sách của cả thảy các tu tạo gần đây và đánh dấu chúng cho thanh tra của bạn , nói Brandon Turner, biên tập viên của trang web đầu tư BiggerPockets.com .
Được chuẩn bị. Khi bạn cần một khoản vay và cạnh tranh là vơ tiền mặt , bạn sẽ cần phải đầu cung cấp chất lỏng chí ít là 5 % , nói Zillow blogger Brendon DeSimone .
Như tại các thị trường phát triển , bạn cũng nên chứng minh cho người bán rằng bạn đã sẵn sàng để hành động bằng cách đi qua bảo lãnh phát hành trước khi bạn mua sắm . chung cuộc , có được cá nhân : Viết cho người bán về các kế hoạch của bạn để sống và trông nom cho ngôi nhà. Nếu bạn may mắn , chủ sở hữu có thể thích để bán cho một người chứ không phải là cho một công ty .
BÁN
Quyết định mua tốt nhất của bạn . căn hộ tân phước Bạn có muốn giá cao nhất có thể cho nhà của bạn - và không quan tâm chờ để có được nó ? Một người mua truyền thống thuyết phục bởi một khu học chánh lớn và dàn dựng xuất sắc có nhiều khả năng thương thuyết và thường sẽ chỉ phải trả nhiều hơn, nói Alex Sifakis , chủ tịch của một công ty đầu tư Jacksonville .
Mặt khác , bán cho một nhà đầu tư có tức là " mau chóng , phức tạp " giao tế tiền mặt để đổi lấy một giảm giá, ông nói. Bạn sẽ không phải lo lắng về hò kháng cáo hoặc tôn tạo ; các nhà đầu tư mua một ngôi nhà như vậy.
Đừng vung phí thời kì của bạn . thỉnh thoảng các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm không thể kéo ra một thỏa thuận. Để tiếp cận với một công ty được thành lập, can hệ với Hiệp hội môi giới địa phương của bạn cho tên có uy tín. Tìm các công ty đã được kinh doanh trong chí ít hai năm .
chủ sở hữu
Ngồi chém và để cho nhà của bạn đánh giá cao . ứng dụng ngay cả khi nhà của bạn đáng giá hơn 200.000 USD ; nhà đầu tư có khuynh hướng chuyển di lên giá bất cứ nơi nào họ mua , và giá trị của tài sản của bạn sẽ được hưởng lợi từ một hiệu ứng nhỏ giọt lên .