Nhượng toàn bộ quán cà phê bánh ngọt nổi tiếng phố cổ Hà Nội. Với fanpage hơn 12 nghìn thành viên, đã hoạt động gần 1 năm. Nổi tiếng với món bánh Red velvet tạo trào lưu cho giới trẻ Hà thành. Vì phải theo chồng(làm hàng không)vào Nam lập nghiệp nên quyết định nhượng toàn bộ gồm: Bar(máy pha+xay cà phê), máy tính tiền cảm ứng, máy xay công nghiệp, tủ bánh, 1 tủ lạnh, 1 tủ mát, 1 tủ đông, đồ dùng thiết bị pha chế. Bếp bánh(đầy đủ dụng cụ làm bánh, lò nướng, máy trộn, lò vi sóng... ). Tất cả nội thất, thiết bị: 3 điều hòa + quạt 3 tầng, camera...
MB: 40m2x3,5 tầng. Sử dụng tối đa, riêng biệt hoàn toàn. 2 phụ. Nhà này trước đây làm Spa, khi về đã được sửa lại toàn bộ 3 tầng cửa kính rất đẹp chỉ việc về kinh doanh ngay. Có chỗ để xe thoải mái, khu phố đc để xe vỉa hè.
Cửa hàng đối diện nhà hàng chả cá Lã Vọng (thường xuyên có khách đoàn, du lịch, văn phòng... Là người có tiền-lượng khách ổn định của quán), có khách quen là các em học sinh trường Phan Đình Phùng, chuyên tổ chức offline, xem bài Tarrot, workshop, hội những người làm bánh tại gia...
Giá thuê 22triệu/tháng, thanh toán 6 tháng 1 lần(đã đóng hết tháng 7). Chủ nhà đã về hưu, con cái làm trong ngành thuế, ko có nhu cầu kinh doanh. Có thể kí HĐ mới.
Tôi nhượng lại cho người có chung chí hướng kinh doanh, tôi ko làm nghề nữa nên ko có nhu cầu lấy lại đồ, nhượng toàn bộ và bí quyết, công thức pha đồ uống, bánh nổi tiếng.
Giá sang nhượng: 710 triệu ( có thương lượng )
Giá thuê cửa hàng: 22 triệu/ tháng
Địa chỉ: 52B - Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội.
Liên hệ : 098.774.0773 (Trang)Trên đây là 1 số thông tin cơ bản của quán em ạ. Em đi lên từ bếp bánh gia đình, làm quán với tất cả tâm huyết. Nhg h chồng sắp cưới em có công việc bên Hàng Không. Mình em khó xoay sở. Và cả 2 đứa cũng muốn tập trung cho công việc mới(Em tranh thủ mở shop hàng xách tay ạ, 1 c hàng ở HN 1 ở TPHCM),e cũng chuyển hết nhân viên sang c hàng mới cbi khai trương nên chỉ có mình em ở quán (tranh thủ làm bánh nữa ạ). Giờ e muốn nhượng lại cho chị nào cùng chí hướng và tâm huyết. các chị có thể qua cửa hàng xem và trao đổi trực tiếp(đợt này bận nên tầm trưa e mới mở cửa ạ) hoặc xem qua trên facebook : The August Cafe ạ .