Nhượng lại một nửa lô đất phân lô thôn Yên Mỹ xã Dương Quang Gia Lâm Hà Nội

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình vừa nhận được sổ đỏ, muốn bán 1/2 lô đất phân lô tại thôn Yên Mĩ, xã Dương Quang, Gia Lâm (từ đền thờ Nguyên phi Ỷ Lan đi vào khoảng 3km), để lấy tiền xây nhà.
  Đất là nền trường học cũ, người dân quanh đó nói trên đất này chưa có ai bị chết cả, kể cả hồi chiến tranh (nghe nói trước đây là đất ruộng, sau đó nhà nước lấp ruộng làm trường học, và giờ trường học đã di chuyển ra đầu làng thì nhà nước bán phân lô để lấy tiền cải tạo đường đi cho dân. Trước khi mua mình cũng nhờ thày địa lý tới xem, thấy nói đất này lành và không có vong.
  Diện tích cả lô mình có là 74m2, dài 14,8m, rộng 5m, hình chữ nhật, 2 mặt có lối đi rộng 3,5-4m (mình không nhớ chính xác). Mình muốn nhượng lại một nửa với giá 14tr/m2 (như vậy mỗi mảnh 5 x 7,4m),và sau khi xây nhà thì 2 mảnh sẽ quay lưng vào nhau. Giá này hồi đầu năm 2011, sau khi mình mua được mảnh đất đã có người hỏi mua lại, nhưng vì họ đòi mua cả mảnh nên mình không bán, vì muốn có "mảnh đất cắm dùi".
  Vì mình phải đi làm thêm cả thứ 7 và chủ nhật nên không có thời gian mời các bạn đi tham quan đất, địa chỉ mình đã ghi cụ thể ở trên, mong các bạn có nhu cầu hãy tới xem và PM lại với mình để trao đổi thêm nhé.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin và rất mong một trong số các bạn trở thành hàng xóm.

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đã trả lời tin nhắn riêng của mấy bạn rồi nhé, mong các bạn check giúp, cảm ơn nhiều.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO