Cái tên chung cư Vinhomes Giảng Võ đang được thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy điều nào đang thu hút hút họ. Hãy tìm hiểu những tiện tích khi ở chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Vị trí vàng của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ đang sỡ hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, ngay tại ngã ba Giảng Võ và Ngọc Khánh. Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ. Đây là vị trí đắt giá hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội trong quận trung tâm Ba Đình nhỏ bé. Nơi đây có giao thông hết sức thuận lợi, là điểm kết nối của nhiều tuyến đường, tập trung những khu trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, thể thao, giải trí, mua sắm của khu vực. Bên cạnh đó vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ được đánh giá rất cao bởi Long Mạch rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh, giúp cho dân cư hội tụ được những cát lành và có được nhiều tài lộc khi sinh sống tại nơi đây.


Chung cư Vinhomes Giảng Võ- Đẳng cấp, Sang trọng

Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn xây dựng những dự án mang đẳng cấp quốc tế, môi trường sống tiện nghi chất lượng và phải bậc nhất khu vực. Vì vậy đẳng cấp và sang trọng là những yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư mong muốn ở chung cư Vinhomes Giảng Võ. Khi sinh sống tại căn hộ này, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích cao cấp như các khu vui chơi giải trí cho người lớn cũng như trẻ em, hệ thống bể bơi ngoài trời bốn mùa hiện đại sang trọng, công viên cây xanh, bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, siêu thị, gym, spa. Với những tiện ích trên chung cư Vinhomes Giảng Võ nhất định sẽ đem lại cho mọi người một môi trường sống thật hoàn hảo thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi, cảm giác ấm cúng và quây quần bên người thân và gia đình.

Chủ đầu tư chung cư Vinhomes Giảng Võ uy tin hàng đầu Việt Nam

Vinhomes Giảng Võ là môt tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại lớn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn lớn Vingroup. Một tập đoàn đa ngành lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Là một tập đoàn thành công trong giới bất động sản. Vingroup đang là chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam điển hình là các siêu phẩm như Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park. Những công trình của Vingroup luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng thẩm mỹ và bàn giao đúng thời hạn tạo nên niềm tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Đừng bỏ lỡ việc đầu tư vào chung Vinhomes Giảng Võ đầy tiềm năng này nhé. Đây thực sự là một chung cư đáng mơ ước của người dân Việt.

Novahomes là đại lý phân phối bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản.

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng và cam kết đem lại dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt nhất đến quý khách hàng. Hotline: 096 100 3333

Xem chi tiết: https://vinhomegiangvohn.com/nhung-t...ang-vo-ha-noi/