Liền kề Green Park tọa lạc trên địa phận quận Hoàng Mai, với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Vì thế, khi đến với dự án, chắc hẳn bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn những tiện ích mà chỉ ở đây mới xuất hiện.

1, Tiện ích nôi khu liền kề Green Park

  • Tiện ích Liền kề Green Park nổi bật với khu khuôn viên cây xanh rộng lớn. Giúp cư dân tận hưởng cuộc sống xanh không khí trong lành với những thảm cỏ xanh mướt, khu vườn đi dạo uốn quanh, vườn hoa rực rỡ.
  • Là nơi thích hợp cho cư dân Green Park đi dạo sau những giờ làm việc vất vả. Khu công viên với hệ thống hạ tầng đường đi dạo quanh các hàng cây xanh lý tưởng.


2. Tiện ích về thiết kế

  • Chủ đầu tư đặc biệt xây dựng riêng một căn hộ tiện nghi để bố trí không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân với tiện ích đầy đủ sinh hoạt cộng đồng chung cho dân cư tại đây, một nhà trẻ là khu vui chơi trẻ em cũng như là nơi ươm mầm tương lai. -
  • Nhà trẻ mầm non: Chúng tôi chú trọng đến việc giáo dục các con em của cư dân Green Park. Nên đã xây dựng một nhà trẻ mầm non. Thiết kế gồm 3 tầng, có đầy đủ trang thiết bị, khu vui chơi và đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết. -
  • Nhà hội họp: Để gắn kết các gia đình lại với nhau, một "nhà văn hóa" với diện tích là 145m2 được xây dựng. Với lối thiết kế thông minh, hiện đại chắc chắn ngôi nhà chung sẽ là nơi tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện.-
  • Ngoài ra dự án còn có khu vui chơi giải trí, phòng gym, spa, khu mua sắm,.. Đáp ứng đầy đủ như cầu thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của cư dân.

3, Tiện ích khác

  • Với hệ thống Camera giám sát 24/24 cùng các thiết bị cảnh cáo, an ninh luôn được đảm bảo. Hệ thống máy phát điện cấp tốc, hầm để xe rộng rãi,...
  • Dự án được chủ đầu tư ưu tiên xây dựng một khoảng khuôn viên xanh rất lớn. Có vườn hoa, cây xanh,... rất đa dạng về sinh thái. đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lí thú cho cộng đồng dân cư.

Khi đến với Liền Kề Green Park, bạn không đơn thuần chỉ mua một căn hộ. Mà bạn đã chọn cho mình một lối sống, một lối sống thượng lưu.
xem chi tiết tại đây