Sự thành công vang dội của Ngon Phố và khu ẩm thực lầu hai của Aeon Mall Bình Tân khiến cho nhu cầu thiet ke noi that nhà hàng theo phong cách Việt tăng cao. Vậy để có thể thành công, với một chủ nhà hàng, bạn cần phải làm gì?

1. Hãy chọn cho mình một nét đặc trưng riêng biệt không thể nhầm lẫn với bất kì nơi nào khác.Đến với Ngon Phố là bạn được gặp lại không gian xưa cũ của thời bao cấp ở thủ đô Hà Nội. Còn khi dùng bữa tại Aeon Mall Bình Tân thì bạn sẽ được tận hưởng không gian phố cổ Hội An. Hai điểm này hoàn toàn nổi bật và không hề giống với những nhà hàng nào từng có trước đây. Vậy nếu muốn xây dựng cho mình một thương hiệu thì bạn cần chọn cho mình một đặc điểm riêng. Nếu bạn yêu thích văn hóa của vùng miền nào đó, hãy hết mình với nó. Bởi chính đam mê của bạn sẽ thổi lửa ham muốn của khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

2. Thực đơn phong phú nhưng phải có sự chọn lọc

Điểm này hết sức dễ hiểu phải không? Vì một thực đơn nhàm chán không thể kéo thực khách quay trở lại nhà hàng. Còn một đống thực đơn lộn xộn chỉ khiến nhà hàng của bạn thành một cái chợ bình dân mà thôi. Một nhà hàng cần có sự định hướng trong việc chọn lọc và tối đa hóa thức ăn. Điều đó khó, mà chỉ có cái càng khó mới càng có thể thể hiện được đẳng cấp của người thành công.

3. Hãy đầu tư vào thiet ke noi thatBạn nghĩ rằng thiet ke noi that chỉ đơn giản là bỏ từng chiếc bàn, cái ghế vào chỗ trống để người ta có nơi ngồi và dùng. Nếu bạn quả thực nghĩ như vậy thì xin thưa rằng nếu nhà hàng của bạn thành công thì bạn quả thực quá may mắn rồi. Bởi thiet ke noi that là việc đem cái hồn của thương hiệu của bạn trưng bày cho người ta thấy. Điều này đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo giữa nghệ thuật và kỹ thuật. Bởi đi từ giá trị cốt lõi và hình ảnh thương hiệu cũng như là đặc điểm riêng của chính nhà hàng mà hình thành nên những ý tưởng. Và từ những ý tưởng đó, người ta mới thi công nó thành những thực thể có thể thấy và chạm vào được. Thế cho nên nếu muốn tạo ấn tượng tốt với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy để thiet ke noi that làm điều này. Bạn có thể tự mình thiet ke noi that hoặc nhờ các công ty uy tín để làm điều này. Tuy nhiên lời khuyên chân thành vẫn là hãy để cho các chuyên gia lo việc của họ.

Xin chốt lại một điều hết sức đơn giản để có thể sỡ hữu được một thương hiệu nhà hàng thành công là đảm bảo được nguyên tắc 3T "Thương hiệu - Thực đơn - Thiết kế nội thất". Chúc bạn thành công nhé.

đọc thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng: AEON Mall Bình Tân tưng bừng khai trương

1/7 vừa qua Aeon Mall Bình Tân đã chính thức bước vào hoạt động với nhiều nét nổi bật. Trong đó khu ẩm thực ở tầng 2 có thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách đặc trưng của văn hóa Hội An đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Vậy rốt cuộc nó có những điều gì khiến nhiều người yêu thích nó đến vậy.