Những điểm nổi bật của dự án căn hộ sài gòn mia Hưng Thịnh

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,600,000,000đ
  Số điện thoại: O9O9O5 9 917
  Địa chỉ: 527 Dien Bien Phu, P25, Quan Binh Thanh, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vị trí, giá cả, Tiện ích, nội thất chuẩn 5 sao, được thiết kế xây dựng bởi nhiều công ty nổi tiếng thế giới là những điểm khác biệt của dự án tại căn hộ sài gòn mia trung sơn Hưng Thịnh.
  Vị trí và tại khu dân cư trung sơn
  Căn hộ sài gòn mia Hưng Thịnh nằm tại vị trí vàng của khu dân cư trung sơn, từ dự án rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận như Phú Mỹ Hưng, quận 4, quận 8, huyện Nhà Bè.

  Phối cảnh căn hộ sài gòn mia trung sơn Hưng Thịnh
  Giá bán cạnh tranh nhất khu vực phía nam
  Là nhà đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản uy tín trên thị trường nên chủ đầu tư Hưng Thịnh có cơ cở và kinh nghiệm để đưa giá thành căn hộ ở mức hợp lý trên thị trường. Các căn hộ sài gòn mia khu trung sơn được thiết kế với các diện tích nhỏ từ 50 đến 83 m2 phù hợp với khả năng tài chính của số đông người có nhu cầu về nhà ở.
  Giá căn hộ sài gòn mia ở đây dao động trên dưới 2 tỷ/căn. Thấp nhất là 1,5 tỷ/căn 50 m2.
  Thiết kế sang trọng theo kiến trúc Pháp
  Hưng Thịnh Corp chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ để cư dân khi sinh sống tại dự án được thoải mái, tiện lợi. Căn hộ cao cấp sài gòn mia được tư vấn thiết kế theo kiến trúc Pháp hoa mỹ tráng lệ.
  Ngoài ra, chủ đầu tư sử dụng nhiều vật liệu cao cấp để lắp đặt cho căn hộ như thiết bị vệ sinh ToTo, bếp Malloca, gạch cẩm thạch vân giả đá Marble, kính 2 lớp...
  Tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao
  Căn hộ sài gòn mia khu trung sơn được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, quản lý bằng 3 lớp bảo vệ, đây được xem là điểm quan trọng cho khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ, hoặc người nước ngoài thuê nhà để ở. Hiện ngoài các yếu tố không gian, chất lượng công trình, hầu hết khách hàng đều coi an ninh là một trong tiêu chí để quyết định mua căn hộ hay không.

  Tiện ích xung quanh căn hộ sài gòn mia
  Giao nhà đúng tiến độ, chất lượng như cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh
  Hiện tiến độ thi công của các nhà thầu hết sức khẩn trương và đúng mục tiêu đề ra. Căn hộ sài gòn mia là dự án cao cấp thứ 2 mà Hưng Thịnh Phát triển khai tại phía nam TP HCM, với thế mạnh, kinh nghiệm và uy tín phát triển các dự án trước đó chủ đầu tư khẳng định căn hộ sài gòn khu trung sơn mia sẽ về đích theo kế hoạch cũng như các cam kết lắp đặt thiết bị cho căn hộ.
  Thông tim chi tiết về dự án, Quí khách vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0909 059 917
  Website: tuvancanho.com.vn

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO