Những con số tạo nên giá trị tiềm năng của Vincity Ocean Park:


- Biển hồ nước mặn 6.1ha .
- Hồ trung tâm với bãi cát trắng ven hồ 24.5ha .
- Tổng diện tích mặt nước 55ha .
- Tổng diện tích công viên và cây xanh: 62ha.
- Công viên Gym ngoài trời và các cụm tiện ích với khoảng 700 máy tập Gym – chưa từng có tại VN.
- 06 công viên BBQ với 100 điểm nướng toàn khu vực – chưa từng có tại VN.
- Hơn 100 sân thể thao phân bổ trong các nội khu gồm: sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền hơi, sân bóng đá mini.
- Hệ thống các bể bơi từ trên 300-1000 m2 – Không đề cập số lượng bể.
- Trường ĐH tiêu chuẩn quốc tế VinUni và hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp gồm trường VinSchool và các trường công lập, dân lập đa dạng .
- Bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế VinMec.
- Toà nhà văn phòng 45 tầng.
- Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven hồ dài 8.5km.
- Ga Metro (tuyến đường sắt đô thị số 8 theo quy hoạch thành phố) nằm ngay tại khu vực dự án là điểm kết nối thuận lợi đến các khu vực trọng yếu khác như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoài Đức,… đồng thời là điểm tập trung giao thương của cả khu vực.
- Các khu phố thương mại sầm uất với TTTM và giải trí Vincom cùng hệ thống cửa hàng, nhà phố và thương mại dịch vụ đa dạng .
- Hệ thống Camera an ninh giám sát 24/24.
- Được quản lý và vận hành bởi Vinhomes.

Các đối tượng khách hàng có thể sở hữu căn hộ Vincity Ocean Park

- Khách hàng có mức thu nhập thấp ( Công nhân, Giáo viên, Công an, Quân Đội, Khu Công nghiệp..) è Key: 3,9 triệu đồng/tháng để có Hộ khẩu Hà Nội.

- Khách hàng có mức thu nhập tốt (15 – 20 triệu): Quản đốc phân xưởng, hiệu trưởng, hiệu phó các trường,…

- Gia đình trẻ: Các cặp vợ chồng trẻ hay các gia đình chưa có điều kiện ở riêng trước đó và đang có nhu cầu muốn ở riêng. è Key: Tổ ấm của riêng mình, Không có gì quý hơn độc lập tự do

- Khách hàng đang có nhu cầu chuyển nơi sinh sống (Đang ở khu phố cổ chật hẹp, tại các khu tập thể, căn hộ chung cư đã cũ xung quanh dự án)

- Các đối tượng khách hàng mua để đầu tư: liên kết với các Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm, khách hàng đã từng mua nhà của Vinhomes,…

Để hiểu rõ hơn về dự án, bạn có thể truy cập vào website: Vincity Ocean Park Gia Lâm | Vincity Gia Lâm - Trực tiếp CĐT hoặc liên hệ đến Hotline: 0933.669.881 để được tư vấn cụ thể nhất.