Dự án AB Central Suqare Nha Trang - Một dự án được xây dựng với 36 tầng nổi và 1 tầng hầm ngay tại mặt tiền đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.
Đằng sau dự án này có gì độc đáo khiến các nhà đầu tư chú ý?
1. Vị trí độc nhất có 1 không 2 : Đối diện quảng trường trung tâm thành phố Nha Trang nơi tổ chức các sự kiện thường niên và các lễ hội festival biển Nha Trang. Đồng thời sở hữu 3 mặt tiền đường lớn nhất thành phố : đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương.
2. Mật độ xây dựng rất thấp có cả công viên riêng phục vụ tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.
3. Đơn vị vận hành khách sạn tập đoàn Hyatt. Một đơn vị vận hành và quản lý khách sạn thuộc top 10 thế giới sở hữu hàng trăm khách sạn trên toàn thế giới đã và đang vận hành khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.
4. Chính sách mạnh về đầu tư đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận 100% hoàn vốn trong 10 năm, chiết khấu 3,5%, lợi nhuận chia 80-20, không VAT,... và nhiều chính sách khác đảm bảo cho khách hàng yên tâm đầu tư sinh lợi.
Nếu bạn cảm thấy muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản mà đang đắn đo không biết dự án nào sinh lợi cao mà ít chịu rủi ro. Hãy lựa chọn AB, chắc chắn dự án này sẽ mang đến cho bạn những điều đó.
Liên hệ :
Phone : 0899 484 234 hoặc 01682 82 4884
Mail : thanh.dxnt@gmail.com