Nhận xây dựng và sửa chữa nhà cửa

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Tư vấn miễn phí thiết kế, phương thức, giá cả và nhận xây dựng, sửa chữa nhà cửa

  Chào các mẹ, chồng em là dân xây dựng, có nhiều mối liên hệ, có đội ngũ lành nghề. Các mẹ ở nhà có hỏng hóc nhà, cửa, điện, nước, mưa dột, nhà bị ẩm ngấm hoặc muốn sửa sang bếp, buồng tắm hoặc xây dựng cái gì thì liên hệ với em nhé. Em đảm bảo với các mẹ là nhà em lấy giá cả hợp lý vì không qua bất cứ trung gian nào cả.


  Các mẹ liên hệ theo số của chồng em là: o9tám 594 o93hai

  Nhà em làm với mục tiêu hàng đầu là uy tín, chất lượng, và sau đó là đưa ra giá cả hợp lý nhất cho các mẹ. Do vậy, bất cứ công trình nào làm xong, chồng em đều có bảo hành.

  Với mỗi công trình, dù to hay nhỏ, chồng em sẽ đến tận nơi xem xét và cung cấp cho các mẹ một bản kê khai chi tiết bóc tách từng đầu mục công việc thi công và giá cả, với nhiều cách làm khác nhau cho các mẹ lựa chọn phù hợp với mục đích và túi tiền của mình. Ngoài ra, để đảm bảo tính minh bạch, giá cả vật liệu xây dựng như gạch ốp, bóng đèn, sơn, etc. chồng em sẽ tách riêng. Các mẹ có thể tự mua hoặc chỉ chỗ mua, hoặc nếu chồng em biết chỗ mua rẻ hơn chỗ các mẹ mua, có thể mua cho các mẹ với hóa đơn rõ ràng nếu yêu cầu. Sau khi đã xem xong bản kê khai, các mẹ có thể đem đi so sánh với chỗ khác rồi quyết định làm hay không là ở các mẹ. Nhà em tin tưởng vào chất lượng và giá cả mình đưa ra.

  Tất cả các yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ như: thiết kế nhà, kết cấu, điện nước,... Vẽ mặt bằng, 3D, phối cảnh, nếu các mẹ yêu cầu, nhà em sẽ cung cấp đầy đủ và Miễn Phí.

  Về chuyện giá cả, em xin lưu ý với các mẹ một điều là: giá nhà em đưa ra không hề đắt, thậm chí với cùng chất lượng thì là rẻ hơn so với thị trường nhiều. Nếu các mẹ hỏi chỗ khác mà có giá rẻ hơn, thì em cũng xin lưu ý các mẹ hỏi kĩ công việc thợ làm chi tiết. Mỗi phương thức làm có các chi phí khác nhau và chất lượng khác nhau. Nhiều nhà đã ham rẻ làm xong 3-4 tháng lại gọi đến chồng em. Do vậy, nếu các mẹ cần lời khuyên thì cứ gọi chồng em. Chồng em tư vấn về chất lượng của mỗi phương thức cho các mẹ. Các mẹ không phải ngại chuyện này vì chồng em cũng đã tư vấn cho rất nhiều mẹ rồi.


  --------------------------------------------------------------------------------
  Em xin liệt kê các mẹ đã tin tưởng và hỏi đến vợ chồng em
  Em xin chân thành cảm ơn các mẹ nhé(u)(u)(u)

  Trích dẫn Nguyên văn bởi ptpli Xem bài viết
  Chị ở Bùi Xương Trạch mới thuê bên em sơn và sửa nhà cửa đây, chị cảm ơn nhiều nhé, dịch vụ tốt lắm, chị lại nhờ chồng em sửa mấy chỗ đường nc và bê tủ chuyển lên tầng 4 mà vẫn ko tính thêm tiền mấy dịch vụ này . Chúc nhà em luôn đắt hàng. Lần tới nếu có gì cần chị sẽ alo nhé.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MINH@MY Xem bài viết
  Chào hai vợ chồng canhakhoedep!
  CHÚC HAI EM NĂM MỚI NHIỀU THÀNH CÔNG NHÉ/ CÓ NHIỀU CÔNG TRÌNH NÀY/NHIỀU XIỀN NÀY/ NHIỀU SỨC KHỎE NÀY.

  NHÀ BÁC NÀO CẦN SỬA CHŨA NHÀ CỬA, ĐẶC BIỆT CHỐNG THÂM THÌ GHÉ THĂM TOPIC NÀY. CHÚ HƯNG CÓ KINH NGHIỆM TỐT LẮM, LẠI ĐÀNG HOÀNG NỮA.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thuytrieulen_89 Xem bài viết
  hôm nọ anh có qua sửa cho nhà em cái toa lét tầng 1 giờ okie rùi ạ, nói chung giá cả phải chăng lắm , anh ấy mua dây thay, sửa tất tần tật lấy nhà em có 100k, lần trước nhà em gọi sửa nước thay lại mỗi cái dây bình nóng lạnh mà họ quát 250k lận, h nhà em tầng 3 lại thấm xuống tâng 2 lần trước anh có xem qua rùi, chị pm giùm em giá cả sửa chữa sớm với ạ: myhurt00@gmail.com. Thanks chị
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanakrit Xem bài viết
  Ban oi nha minh sua xong roi , chong ban lam rat nhiet tinh va can than a, cam on nhieu nhe, up len cho dat hang nao , many thanks
  Trích dẫn Nguyên văn bởi holanhuong Xem bài viết
  mn hỏi giúp mình mình muốn sơn lại nhà tiền công tính thế nào? nhà sơn rồi nhưng jo nó bị tróc ra số của mình 0936012000
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetmoon_1511 Xem bài viết
  cái bồn rửa bát nhà em bị hỏng, cả cái bồn vệ sinh nó bị hỏng cái cần gạt. mẹ nó hỏi chồng xem giá bao nhiêu đến sửa gấp cho nhà em nhé...
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huancongtu Xem bài viết
  Mình cần 1 tổ nhân công: 06 người Mình khoán công và xi cát ( Đá mình có rồi ) Công việc là lát sân trường học. Khối lượng khoảng 300m2 Công trình tại Chợ Sáng - Hà Đông ( Ngay ngã 3 Biển Sắt ) Liên hệ: Huân - 097.858.2688 - 0969.266.833
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chichi81
  mẹ nó hỏi ông xã giúp mình làm sạch và sơn tường là giá bao tiền 1m2. Mình đang cần sơn lại nhà đây
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MINH@MY Xem bài viết
  Chào mẹ nó. Nhà mình ở tập thể t5 đang bị thấm quá. Mình muốn sửa lại trong tháng này. Không biết chồng bạn có sắp xếp được ko nhỉ? Khối lượng sửa chữa nhà mình khá lớn bao gồm cả việc thay tôn lợp mái. Liên lạc lại với mình nhé nếu chồng bạn thực hiện được. Cảm ơn mẹ nó/.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metho12 Xem bài viết
  Hi bạn! Nha mình đang cần làm vách ngăn bằng gỗ ép gấp. Mình gọi cho bạn ko được. Ban ll lại mìnhluoon nhe1
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Minhminh Xem bài viết
  mẹ nó cho mình hỏi xã có sửa chữa cửa sổ không? Nhà mình từ thời Pháp, cửa sổ gỗ khung kính, bây h vỡ rất nhiều ô kính mình muốn thay lại kính. Ngoài ra còn 1 cửa sổ hỏng hẳn cánh gỗ cần thay mới. Nếu làm thì mẹ nó pm cho mình, có báo giá càng tốt
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dolelim Xem bài viết
  Bên cơ quan e dang cần chuyển 1 cái cửa kính gỗ sát vào phòng 1 tý, để cho diện tích hàng lang thêm rộng hơn, không biết xã nhà mẹ nó có làm được k nhỉ ??? Nếu có thể qua xem và báo giá cho e nhé, gần Trường Nhân văn ấy mẹ nó....
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sdd 012...782
  Chj a nha em tang 2 bj ngam nuoc chac do duong nuoc bj vo. em muon nho anh nha chj sua gium
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thuytrieulen_89 Xem bài viết
  chị ơi cái toa lét tầng 1 nhà em nó bị chảy nước cứ róc rác mấy hôm nay chị hỏi hộ em anh ko có sửa ko chị nhé, đợt trước định nhờ anh sửa cái tầng 3 bị ẩm hóa ra cái bình nóng lạnh nó tuột dây, lần này thì tầng một nhà em ko xong rùi, chị pm em sớm chị nhé. 01237786146
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanakrit Xem bài viết
  Nhà mình o tap the co 1 phong lam them, cái máng thoát nước no bị gãy nen moi lan mưa nước chi thoát ra chỗ gãy đấy chảy xuong tang 1 , ko biet chong ban co thay giup minh dc cái máng nước day ko, neu dc pm minh xin giá với nhé, máng nước dài khoảng 3m thoi , thanks nhieu
  Trích dẫn Nguyên văn bởi konghai1209 Xem bài viết
  Nhà mình là nhà tângf 3 tâpj thể bị ngâms nặng. Bạn có thể sửa đcj giúp mình ko? Mình là Hải. Sdt 0946542668
  Trích dẫn Nguyên văn bởi michinxinh Xem bài viết
  Chào mẹ!

  Nhà mình là nhà riêng. Hiện tường trong nhà bị thấm nước rất nặng ở tầng 1 và còn lan sang cả nhà hàng xóm. Bị người ta kêu rất nhiều. Ra Tết mình mới có điều kiện sửa được. Có gì bảo anh xã liên hệ với mình nhé: 0914608781.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi ptpli Xem bài viết
  Bạn ơi cho mình hỏi mình muốn sơn 2 phòng mỗi phòng có diện tích 9m2, nhà tắm khoảng 2m2. Mình muốn sơn màu xanh cốm, báo giá cho mình cả tiền sơn và tiền công bn nhé? Và mình muốn sửa chữa 1 chút trong toilet nữa. cảm ơn bạn.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekemzai Xem bài viết
  . Mình cũng có nhu cầu tôn nền, lắp đặt đường ống thoát nước và sơn lại toàn bộ các phòng trong nhà. Nhà mình mới xây năm 2009 nhưng cho thuê nên tường bị trẻ con vẽ nguệch ngoạc lên, giờ mình có nhu cầu sơn lại cho sạch đẹp thì giá cả tính thế nào ah?

  .................. Ngoài ra còn nhiều các mẹ khác do được giới thiệu và tin tưởng vợ chồng em. Các mẹ không đăng kí trên diễn đàn nên em không thể nêu tên. Em cảm ơn các mẹ nhiều đã ủng hộ vợ chồng em ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 8_x; 20/03/2013 vào lúc 04:15 PM.
  iframe: approve:
  • 152 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chị cho e hỏi là chồng chị nhận thi công ở khu vực nào, e ở cầu diễn.
  Em có mấy căn phòng cho sinh viên thuê lúc xây thì ko làm hộp kỹ thuật cho ống nước thoát sàn và vệ sinh, giờ nó ngấm xuống muốn hỏi xem chi phí sửa chữa, xây là bao nhiêu. chiều dài đường ống là ~ 2,5m - 3m/phòng.

  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Chào bạn,

  Nhà mình nhận thi công ở tất cả các khu trong nội thành Hà nôi. Bạn ở cầu Diễn thì ngay chỗ nhà mình .
  Mình đã hỏi chồng mình, anh ấy nói rằng phải qua xem thì mới có thể đánh giá công việc và đưa ra giá cả chính xác. Làm hay không là ở bạn, chồng mình có thể tư vấn cho bạn.

  Có gì thì bạn cho mình số điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chồng mình theo số điện thoại: o9tám 594 o93hai

  Mình cảm ơn bạn

  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Chào các bố/mẹ,

  Đa số các bố/mẹ giống mình. Ít làm trong ngành xây dựng nên ít biết về hệ thống nhà, các vấn đề có thể xảy ra hay nguyên nhân là do đâu. Bản thân mình cũng không phải dân xây dựng, nhưng từ khi mở topic này ra mình nhận thấy nhưng kiến thức cơ bản về ngôi nhà của mình cũng rất là cần thiết. Do vậy, mình đã đi sưu tầm và tìm thấy một cuốn sách tương đối hay giải thích cách ngôi nhà chúng ta hoạt động.

  Cuốn sách được viết bằng tiếng anh với tên là: "How your house works" của Charlie Wing. Cuốn sách có các hình vẽ sinh động, giúp nhưng người như mình, ít kiến thức về xây dựng hiểu được các hệ thống trong nhà.

  Link tới quyển sách là: http://books.google.com/books?id=s0V...page&q&f=false

  Ở những bài post tiếp theo, mình sẽ cố gắng dịch dần sang tiếng Việt quyển sách này để cùng chia sẻ với các bố mẹ. Em hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bố mẹ.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 152 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  ok, mình sẽ liên hệ sau vì vợ mình sắp sinh nên dạo này hơi bận chút

  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jupitervt4 Xem bài viết
  ok, mình sẽ liên hệ sau vì vợ mình sắp sinh nên dạo này hơi bận chút
  ok, lúc nào bạn rảnh thì liên hệ với mình. Chúc vợ bạn sinh nở mẹ tròn con vuông nhé .

  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Phần đầu tiên của cuốn sách nói về hệ thống nước nóng lạnh trong nhà. Hình vẽ dưới đây mô tả hệ thống cung cấp nước nóng lạnh của một ngôi nhà  1. Nước được cung cấp từ một đường ống dẫn từ bên ngoài ngôi nhà
  2. The water meter: Đồng hồ đo lượng nước dùng được đặt trong nhà hoặc ngay phía trước nhà của bạn
  3. Valve tổng: ngay cạnh đồng hồ đo lượng nước, thông thường sẽ có một Valve (van) để ngắt nước toàn bộ hệ thống của ngôi nhà
  4. Bình nóng lạnh: nước lạnh chảy vào bình và được đun nóng tới một nhiệt độ xác định. Khi nước nóng được dùng hoặc lấy ra khỏi bình, nước lạnh sẽ tự động chảy vào bình
  5. Ống dẫn nóng và lạnh chính
  6. Ống dẫn nhánh: ống dẫn chính được phân nhánh chia cho các đầu xả khác nhau, ví dụ: vòi nóng lạnh tại bồn rửa bát, vòi nóng lạnh tại bồn rửa mặt,... Ống dẫn nhánh thông thường chứa lượng nước ít hơn so với ống chính
  7. Valve nhánh: Ở mỗi đầu xả thông thường có Valve đóng nước. Nhằm tránh trường hợp khi một đầu xả bị hỏng, không phải đóng valve tổng
  8. Valve cân bằng áp lực hoặc bộ điều khiển nhiệt độ nước ra: đây là thiết bị tránh nước ra đột ngột quá nóng hoặc quá lạnh khi có người dùng nước đồng thời ở đầu xả khác. Ít nhà ở Việt Nam có thiết bị này.
  9. (Fixture) Đầu xả: Các thiết bị sử dụng nước có đầu xả.

  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Phần tiếp theo của cuốn sách nói về hệ thống nước thải trong nhà  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Chúc mừng 8-3 các mẹ. Chúc các mẹ luôn vui tươi, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui


  iframe: approve:
  • Avatar của 8_x
  • 8_x
   Offline 10 năm
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Chiếc bồn rửa hoạt động như thế nào. Hình dưới đây mô tả chi tiết nguyên tắc hoạt động của nó


  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO