Tư vấn miễn phí thiết kế, phương thức, giá cả và nhận xây dựng, sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội.

Chào các mẹ, chồng em là dân xây dựng, có nhiều mối liên hệ, có đội ngũ thợ lành nghề. Các mẹ có hỏng hóc nhà cửa, điện, nước, mưa dột, nhà bị ẩm ngấm hoặc muốn sửa sang bếp, buồng tắm hoặc xây dựng cái gì thì liên hệ với em nhé. Đặc biệt nhà em còn chuyên nhận hoàn thiện biệt thự nên các mẹ yên tâm về chất lượng. Em đảm bảo với các mẹ là nhà em lấy giá cả hợp lý vì không qua bất cứ trung gian nào cả.

Các mẹ liên hệ theo số của chồng em là: 0985 832 202 (ông xã nhà em tên Dũng)

Nếu các mẹ gọi mà chồng em chưa thể nghe máy được, thì chồng em sẽ liên hệ với các mẹ ngay sau khi có thể. Hoặc các mẹ có thể để lại sđt ở topic này để chồng em liên lạc lại nhé.

Nhà em làm với mục tiêu hàng đầu là uy tín, chất lượng, và sau đó là đưa ra giá cả hợp lý nhất cho các mẹ. Do vậy, bất cứ công trình nào làm xong, chồng em đều có bảo hành.

Với mỗi công trình, dù to hay nhỏ, chồng em sẽ đến tận nơi xem xét và cung cấp cho các mẹ một bản dự toán chi tiết bóc tách từng đầu mục công việc thi công và giá cả, với nhiều phương án thi công khác nhau cho các mẹ lựa chọn phù hợp với mục đích và túi tiền của mình. Các mẹ sẽ biết chính xác tới 90% chi phí để làm nhé. Ngoài ra, để đảm bảo tính minh bạch, giá cả vật liệu xây dựng như gạch ốp, sơn, etc... chồng em sẽ tách riêng. Các mẹ có thể tự mua hoặc chỉ chỗ mua, hoặc nếu chồng em biết chỗ mua rẻ hơn chỗ các mẹ mua, có thể mua cho các mẹ với hóa đơn rõ ràng nếu yêu cầu. Sau khi đã xem xong bản bóc tách khối lượng và dự toán, các mẹ có thể đem đi so sánh với chỗ khác rồi quyết định làm hay không là ở các mẹ. Nhà em tin tưởng vào chất lượng và giá cả mình đưa ra.

Cảm ơn nhiều mẹ đã tin tưởng chồng em trong thời gian qua ạ.