Code:
Trong khi loại căn hộ bình dân đang chiếm lĩnh  thị trường thì phân khúc căn hộ cao cấp vốn ít khách lại vẫn có lối đi riêng, đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp, thiết kế hiện đại. Với mức giá 35-40 triệu đồng mỗi mét vuông, khách hàng sẵn sàng đầu tư tài chính để ‘tậu’ những căn hộ có vị trí  đẹp, kiến trúc sang trọng, tiện ích đồng bộ,hiện đại.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa trong khu vực nội đô, dự căn hộ Lavita Garden với 4 mặt tiền đường được kết nối với đường vành đai số 3, mặt tiền đường 60m đoạn từ xa lộ Hà Nội (ngã tư Bình Thái) tới đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi.
Đồng thời dự án Lavita Garden còn kết nối với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Station) của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến metro sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2017. Do đó, việc di chuyển của cư dân chung cư LAVITA GARDEN vào trung tâm Thành phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn.Giá là 1,2 tỷ/căn.

 Trong báo cáo quý 2, thị trường bđs Hồ Chí Minh  của nhà tư vấn CBRE hồi đầu tháng 7 nhận định, thị trường bất động sản đang ấm dần lên nhờ thu hút thêm dòng tiền của các nhà đầu tư chuyển hướng từ lĩnh vực vàng và ngoại tệ sang bất động sản. Lượng lớn kiều hối đổ về từ các dự án FDI cũng là lực đẩy tốt cho thị trường bất động sản trong nước.
Nhận định của CBRE cũng phù hợp với kết quả thống kê của Sở Xây dựng tp Hồ Chí Minh cách đó không lâu khi công bố chỉ số giá giao dịch chung cư trong quý 2/2015. Đối với căn hộ cao cấp, chỉ số giá giao dịch chung cư tăng cao hơn so với quý IV/2014, dù mức tăng chưa thực sự ấn tượng.
Trong số nhiều dự án chung cư cao cấp đang được khách hàng săn đón thì các dự án như Sky Center,8X Plus,Florita…hay loại căn hộ hoàn thiện ở Melody Residence gần đây có giao dịch khả quan nhờ lợi thế về vị trí, chất lượng và uy tín chủ đầu tư.
CBRE cũng nhận định, những khách hàng phân khúc căn hộ trung bình có nhu cầu ở thực, khách hàng chú ý chi tiết đến các yếu tố như vị trí, uy tín của chủ đầu tư, thiết kế, tiện ích của dự án.Hưng Thịnh Land tiếp tục mở bán dự án căn hộ giá trung bình phù hợp với mọi đối tượng trong khu vực thành phố.