***Căn hộ Emerald Tân Phú nơi biến cuộc sống của bạn trở nên đẳng cấp là nơi lấy con người làm thước đo để kiến tạo ra một không gian sồng giàu cảm xúc và dậm chất nhân văn.

***Celadon City không chỉ la biểu tượng phong thủy hoàn chỉnh của sự thịnh vượng, trù phú mà còn là nơi an cư tuyệt vời, nơi mang đến cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích chất lượng hàng đầu từ giáo dục, thể thao, giải trí mà người thành đạt luôn hướng đến.

*** Celadon City nơi mang đến cho toàn bộ cư dân cưộc sống Vượng Tài Phát Lộc trên miền đất phía Tây nơi " Thủy Mộc" giao thoa.

*** Căn hộ Emerald Tân Phú sẽ biến những băn khoăn về chất lượng giáo dục, sẽ không chen lấn, chật vật tìm nơi vui chơi thư giãn cuối tuần biến mất. Tại đây, mỗi người sẽ được dưa về với cộng đồng, tình làng nghĩa xóm để được lắng nge, được yêu thương và biết trân trọng cuộc sống.

*** Celadon City sẽ đem đến tất cả, hãy đến với chúng tôi. /.

Căn hộ Emerald Tân Phú chính thức mở bán block B khu Emerald khu đẹp nhất dự án với 100% căn hộ có view hồ nước, công viên. Đặc biệt tầng trệt (hot nhất) đã bắt đầu đặt chỗ và chính thức mở bán.- Loại chung cư Celadon Tân Phú.
Căn 1PN 53m2: 1,7 tỷ.
Căn 2PN 71m2 - 81m2: 2,1 tỷ đến 2,8 tỷ.
Căn 3PN 104m2 - 115m2 3,0 tỷ đến 3,9 tỷ.
Ngoài ra còn có các căn hộ duplex thông tầng với diện tích lên đến 200m2.

Mọi chi tiết chung cư Celadon Tân Phú xin liên hệ nhân viên chủ đầu tư: 0945 727 966