Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín – chuyên sản xuất và lắp đặt các mẫu giá kệ sắt đa năng, kệ sắt V lỗ toàn quốc. Sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

" ]​

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà kho, siêu thị, nhà sách… Với những tính năng ưu việt của sản phẩm khách hàng có thể tận dụng theo nhu cầu của mỗi người.

Đặc tính nổi bật của kệ sắt V lỗ:

Kệ sắt V lỗ đa năng với thiết kế mẫu mã đẹp thuận tiện sử dụng, di dời và tháo lắp dễ dàng.

Sản phẩm kệ sắt có thể thay đổi kích thước khoảng cách giữa các kệ để tiện trong việc sử dụng.

Kệ sắt V lỗ toàn quốc là loại kệ đơn giản, linh hoạt nhất hiện nay. Có thể sản xuất theo nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với mục đích dùng.

Cấu tạo của sản phẩm gồm khung bằng thép, có các lỗ dễ dàng lắp ráp. Khung giá kệ được sơn tĩnh điện vì vậy có độ bền cao, chịu tải tốt.

Lí do nên chọn mua kệ sắt V lỗ Ngọc Tín

Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với chất liệu sắt cao cấp. Ngoài ra, được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ đảm bảo được độ bền. Cùng với kiểu dáng đa dạng đẹp mắt phù hợp với từng mục đích của người sử dụng.

Đến với Kệ Sắt Ngọc Tín, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ tốt nhất.

Các sản phẩm nói chung và sản phẩm kệ sắt nói riêng đều rất thân thiện với người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ:
Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín
Địa chỉ:
HCM: 23 TRƯƠNG PHƯỚC PHAN, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG, QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM
HN: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0987370966
Website: http://kedehangngoctin.com/san-pham/ke-de-hang-06.html