Là dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích hiện đại: Hồ bơi, sân cầu lông, café, minimart, công viên, cảnh quan…..
Dự án đã có sổ đỏ, và sổ hồng riêng cho từng căn nhà
Dự án nhà phố đầu tiên được NGÂN HÀNG hỗ trợ 70% giá trị
Thiết kế sang trọng đồng bộ. Đa dạng phương thức giao nhà từ thô, hoàn thiện cơ bản, và hoàn thiện đầy đủ. An ninh 24/24 trong khu compound với tường rào khép kín bạo vệ toàn bộ dự án.
KDC Mega Residence nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong và ngay giao lộ Cao tốc Long Thành -Dầu Giây đã đi vào hoạt động. Là nơi đón đầu một xu thế phát triển trong tương lai. Nơi hội tụ của những khu nhà ở cao cấp bậc nhất ( Godora Villa, Villa Park, Căn hộ The Eastern…
Diện tích hợp lý đa dạng với nhiều mẫu nhà hiện đại, mang phong cách của phương Tây. Diện tích 5x18,5 thiết kế 1 trệt 2 lầu; Diện tích 5mx15m thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu….
Đến với Mega Khang Điền, 60 căn nhà và các tiện ích đã hiện hữu ngay trước mắt bạn. Hãy đến tận nơi, nhìn tận mắt để cảm nhận và chắc chắn rằng Mega Residence là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho bạn và gia đình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906.966.507 Ms Quyên
Web: www.diaoc-vn.com