Mong muốn đem đến thật nhiều sản phẩm kiến trúc cho mọi người tham khảo. Đến với bài viết hôm nay, tôi xin được chia sẽ sản phẩm kiến trúc nhà ống đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại, sở hữu quy mô 5 tầng đẹp có bố trí thang máy. Mẫu nhà đẹp thuộc sở hữu của gia đình sống tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện. Thiết kế kiến trúc đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng, công năng sinh hoạt bố trí bên trong hoàn toàn đáp ứng đầy đủ theo những mong muốn của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, thực hiện trên diện tích đất có chiều ngang rộng 6.5m, đây là một mặt tiền tương đối rộng dành cho một căn nhà ống hiện nay. Tận dụng tối đa lợi thế hiện có, kiến trúc sư đã nhanh chóng lên ý tưởng trang trí thiết kế kiến trúc tối ưu, mang đến cho gia chủ một mẫu nhà ống đẹp hoàn hảo. Mẫu nhà đẹp được tạo hình chỉnh chu, vuông vức, quan sát ở phối cảnh các bạn có thể thấy những khoảng lùi kiến trúc được thiết kế hợp lý đem lại góc nhìn bắt mắt, đầy thẩm mỹ. đây chính là một trong những ưu điểm trong ý tưởng thiết kế mà kiến trúc mang lại. Không cần quá cầu kì, phức tạp tuy nhiên ngôi nhà vẫn luôn cho thấy vẻ đẹp ấn tượng, hoàn hảo.Quan sát bản vẽ mặt bằng có thể thấy mẫu nhà ống 5 tầng có thang máy được thiết kế trên diện tích tương đối vuông vức và khá khiêm tốn. Ở tầng 1 theo yêu cầu đến từ gia chủ, mẫu nhà đẹp sẽ bố trí không gian trống mục đích làm gara để xe có một phòng vệ sinh chung. Khu vực để thang máy hợp lý, quý vị có thể quán sát ở bản vẽ.

Tầng 2 bố trí phòng khách, phòng bếp , bàn ăn chung một không gian, phân chia các khu vực sinh hoạt hợp lý đem lại sự thoải mái cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 bố trí một phòng ngủ dành cho chủ nhà kết hợp phòng làm việc, bố tí một phòng tắm + wc rộng rãi/.


Theo như bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, các công năng được trình bày tối ưu, đảm bảo đưa gia đình vào không gian sống sinh hoạt đầy đủ tiện nghi và luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Hi vọng, mẫu nhà đẹp được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trên sẽ đem đến cho mọi người thông tin tham khảo hữu ích.
Nguồn bài viết: thiết kế nhà 5 tầng có thang máy mặt tiền 6,5m đẹp