Người dân Hà Nội đua nhau đổ xô vào mua bán nhà đất Đà Nẵng

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9732755O4
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vào những ngày trong năm 2017 và nửa đầu năm 2018, Không khó để nhận ra làn sóng người Hà Nội đang quay trở lại thị trường Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ ngày càng mạnh hơn.
  Săn khách hàng Hà Nội
  Hàng loạt các doanh nghiệp mua bán nhà đất Đà Nẵng đã mang các dự án của mình ra Hà Nội để chào bán. Như ngày 24/4, doanh nghiệp bất động sản Đất Xanh Miền Trung đã mang ra Hà Nội ba dự án trọng điểm của mình là Aurora Danang City, Marina Complex, Ngo Quyen Shopping Street. Và không có gì lạ khi vào cuối năm 2015 thì doanh nhgiệp này cũng tổ chức buổi tri ân khách hàng tại miền bắc và giới thiệu đến khách hàng các dự án mới của mình như Aurora Da Nang, Sky Da Nang Beach, Diamond Hoi An Beach.
  Làn sóng người Hà Nội trở lại thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng ngày càng mạnh
  Theo như ông Trần Ngọc Khánh – là Tổng giám đốc của Đất Xanh Miền Trung cho hay: Nếu những năm 2012 trong cơ cấu khách hàng giao dịch Đà Nẵng thì dân Hà Nội chiếm khoảng 10%, tăng đều đến năm 2016 thì chiếm khoảng 30%.
  Trước Đất Xanh miền Trung, một loạt các dự án, bằng nhiều cách khác nhau cũng đang tiếp cận nguồn cầu đầy tiềm năng này.
  Nói về việc dân Hà Nội đổ xô về Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, đất thổ cư, đất nền 2018, sổ đỏ tại Đà Nẵng, đại diện cho một sàn giao dịch trên đường 2/9 cho biết: trái ngược so với những năm trước thì từ đầu năm 2015 thì lượng người Hà Nội quan tâm đến các dự án Mua bán nhà đất Đà Nẵng tăng đột biến. Và thay vì việc bán ra thì lượng người mua vào tăng đáng kể. Một người mua vài lô đất là chuyện bình thường.
  Dân Hà Nội cần gì ở Đà Nẵng?
  Câu hỏi đặt ra ở đây đó là dân Hà Nội cần gì ở nhà đất Đà Nẵng?
  Theo như báo cáo của CBRE thì đa số khoảng 60% khách hàng mua đất ở Đà Nẵng đa phần là người dân Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác đều chọn mua những lô đất ven biển, những vị trí tiện lợi và có view đẹp. Có thể những khách hàng mua đất để xây dựng khách sạn hoặc nhà ở nhưng chính việc mua ồ ạt thì việc như vậy cũng khiến cho giá đất tăng cao hơn theo thời gian.
  60% khách hàng mua đất ở Đà Nẵng đa phần là người dân Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
  Cùng với quan điểm này, thì ông Nguyễn Đức Tâm - Giám đốc điều hành Nhất Nam Land cũng cho biết, giới đầu tư Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung vẫn thích những dự án ven biển. “Ven biển, gần biển và những từ gắn liền với biển đã thành “từ khóa” đối với những dự án muốn chào bán cho những khách hàng này”, ông Tâm nhấn mạnh.
  Ông Tâm cũng cho biết, quan sát trên thị trường cho thấy, có đến 80% phân khúc khách hàng này chọn những dự án khu đô thị ven biển và có đến 90% mua với mục đích để đầu tư và mua đi rồi bán nhà Đà Nẵng để kiếm lời.
  Nhưng cũng có nhiều chuyên gia cũng đưa ra cảnh báo với thị trường bất động sản Đà Nẵng , nếu các nhà đầu tư vẫn cứ mải mê với mua nhà Đà Nẵng mà không tỉnh táo, thì khả năng “dính đòn” là điều dễ xảy ra và việc không nên quá kỳ vọng những nhà đầu tư từ Hà Nội hay TP.HCM tới, bởi đó sẽ chủ yếu là giới đầu tư thứ cấp mua đi bán lại. Nếu chấp nhận sự có mặt của họ, giá nhà sẽ từ từ nâng lên và hậu quả là dự án sẽ đứng chững chỉ sau khi bán được khoảng 40% và thị trường đóng băng. Để cập nhật tin tức về nhà đất Đà Nẵng vui lòng truy cập: https://tinbatdongsan247.net/ban-dat-da-nang-3.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Jaspera; 15/06/2018 vào lúc 06:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO