Nghiên cứu Thiết kế vi la Dương Nội Nam Cường Đang bán
Bán Biệt Thự Dương Nội Nam Cường gồm 2 mẫu cơ bản là SD1 và SD2 với diện tích tiêu chuẩn 198m2 - 225m2. Với sự sàng lọc và lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế truyền thống, vi la Dương Nội Khu A Nam Cường được thiết kế với hai căn nhà riêng biệt đối xứng, ghép lại tạo thành luôn tiện kiến trúc hợp nhất và giàu tính thẩm mỹ.
Mỗi căn nhà đều có ba mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn. Hệ thống cửa sổ kính lớn thông ra sân trước và vườn bên giúp phòng khách và phòng ăn như được mở rộng thêm, đón những nguồn ánh sáng và luồng gió thiên nhiên vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian sinh hoạt chung của gia đình, trong khi vẫn bảo đảm không gian riêng và chức năng đặc thù của phòng ngủ lớn, các phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ trẻ em.
Mẫu vi la Dương Nội SD1
Diện tích đất: 183 m2 (9m x 21 m)
Diện tích xây dựng: 309m2
Mặt tiền: 9 m (mặt tiền nhà 7.75m)
Bán Biệt Thự Dương Nội với Thiết kế 3 tầng (01 Phòng khách, 01 Phòng ăn & Phòng bếp, 05 Phòng ngủ, 07 Phòng tắm & WC, 01 Phòng học, 01 Phòng thờ). Được phân bổ cụ thể ở các tầng như sau:
Tầng 1 gồm: Gara, sân trước nhà, sân vườn, 2 mái hiên, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng giúp việc kèm vệ sinh của giúp việc, kho,
Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách mini, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ, 1 ban công
Tầng 3 gồm: 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng thờ và 1 ban công
Có Garage ôtô & Sân Vườn, phòng cho người giúp việc.


Mặt bằng vi la Dương Nội - Loại SD1


Phối cảnh 3D mặt bằng biệt thự Dương Nội
Mẫu vi la Dương Nội SD2
Diện tích đất: 189 m2 (9m x 21 m)
Diện tích xây dựng: 293 m2
Mặt tiền: 9m (mặt tiền nhà 7m)
Ban biet thu Duong Noi được Thiết Kế 3 tầng (01 Phòng khách, 01 Phòng ăn & Phòng bếp, 05 Phòng ngủ, 07 Phòng tắm & WC, 01 Phòng học, 01 Phòng thờ). Được phân bố cụ thể ở các tầng như sau:
Tầng 1 gồm Sân trước nhà, sân vườn, gara, mái hiên, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng giúp việc kèm vệ sinh của giúp việc, kho, sân sau.
Tầng 2 gồm : 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ, 1 phòng khách mini, 1 ban công
Tầng 3 gồm: 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng thờ, 1 ban công.
Có Garage ôtô & Sân Vườn, Phòng cho người giúp việc.


Mặt bằng biệt thự Dương Nội - Loại SD2
Bán biệt thự Dương Nội: Cấu trúc chủ đạo của vi la là sự sắp đặt khoa học các không gian với những công năng thích hợp. Sự qua của phòng khách, sự tinh tế từ phòng ngủ, sự ấm áp từ phòng ăn và sự tiện nghi trong không gian sinh hoạt gia đình sẽ khiến bạn khó cưỡng lại cảm giác mê mẩn nếu bạn đã đích thực đặt chân đến nơi đây. Điểm nhấn lớn nhất của những căn nhà này chính là những đường nét tinh tế, sắc sảo, đầy sự đột phá mang đậm hơi thở của thời đại và hướng vẹn tròn đến kiến trúc tương lai.
Hiện các căn Biet thu Duong Noi đã hoàn thiện và sãn sàng bàn giao cho các hộ gia đình. Quý khách hàng quan hoài vui lòng hệ trọng:
HOTLINE: O9O3 bốn 8 một 5 một 2.