Nghề Telesales bất động sản ngày càng được ưa chuộng

  • 25 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cùng với sự “nóng” lại của thị trường BĐS trong những năm gần đây, nhu cầu nhân sự cho ngành này luôn trong tình trạng “khát”, đặc biệt là lĩnh vực telesales.  Telesales – cơ hội có thu nhập không giới hạn

  Nghề telesales mang lại cho các bạn trẻ cơ hội phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ và thu nhập không giới hạn, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

  Tuy công việc telesales có áp lực rất lớn từ công ty, khách hàng, và cả từ chính bản thân nhưng đổi lại, nếu có thể vượt qua khó khăn này thì đây là một môi trường tuyệt vời để phát triển bản thân, không chỉ sự nghiệp mà còn mở rộng mối quan hệ, phát triển tư duy, kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng và lòng kiên trì không bỏ cuộc. Với những kỹ năng cùng những trải nghiệm được học hỏi từ nghề này sẽ giúp bạn thành công dù làm bất cứ nghề gì trong tương lai.

  Thu nhập của người bán hàng không chỉ dừng lại ở khoản lương cố định mà còn khoản thu nhập thứ hai theo phần trăm doanh số. Chính vì thế công việc này có thể đem lại thu nhập vô cùng hấp dẫn nếu người bán hàng thực sự khát khao làm giàu và muốn có một công việc có thể phát triển thể hiện năng lực của họ mà không bị giới hạn về thu nhập. Hiện nay trên các trang tuyển dụng, thu nhập trung bình của một telesales là từ 8-15 triệu/tháng, cao nhất có thể đạt đến trên 30 triệu/tháng tùy vào khả năng và kinh nghiệm.

  Chia sẻ về nỗi khó khăn về những ngày đầu vào nghề, Linh chia sẻ: 3 tháng đầu là thời gian vô cùng khó khăn, tưởng chừng muốn bỏ nghề vì không có giao dịch. Đến tháng thứ 4, công việc có chút khả quan hơn. “Sau khi có giao dịch đầu tiên, nếu chia đều giữa các tháng (bù trừ giữa tháng được tháng không ) thì thu nhập bình quân đạt từ 20-40 triệu đồng/tháng. Sau đó, khi giao dịch tăng lên, khách đầu tư biết đến mình nhiều, dự án mới khởi động thì từ tháng 9/2017 đến nay, thu nhập của tôi đạt từ 100-200 triệu đồng/tháng”.Khi bước vào nghề này, nhân viên telesales có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Điều này mở ra những cơ hội vàng cho công việc tương lai cũng như mở rộng hiểu biết về kiến thức xã hội, được tiếp xúc với nhiều người tài năng và học hỏi từ họ.

  Những điều cần chuẩn bị nếu muốn thử sức trong nghề telesales bất động sản

  Muốn trở thành một telesales bất động sản không khó, nhưng để có chỗ đứng trong nghề và gặt hái thành công thì không phải ai cũng làm được. Việc trang bị cho mình những hiểu biết và kỹ năng cần thiết để làm nghề là điều tối quan trọng, giúp bạn có một nền tảng vững chắc để phát triển sau này.

  Một trong những bí quyết giúp bạn trở thành một chuyên gia thực thụ chính là khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Vậy làm thế nào để có được những kỹ năng này mà không cần “thực chiến”? Câu trả lời sẽ có tại Hội thảo: “NGHỆ THUẬT TELESALES CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN” sẽ diễn ra vào lúc 18h – 20h ngày 12/09/2018 tại Én Cafe, Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, P4, Q3, TP. HCM với sự tham gia của Chuyên gia TRỊNH THANH HUY – huấn luyện hàng đầu về kỹ năng bán hàng trong ngành Bất động sản với các lĩnh vực:
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Nghệ thuật đặt cuộc hẹn qua điện thoại
  • Kỹ năng tư vấn và khám phá nhu cầu trong BĐS
  • Kỹ năng xử lý lời từ chối
  • Nghệ thuật chốt sales thành công
  • Chinh phục nhà đầu tư BĐS
  • Nghệ thuật bán hàng Networking trong BĐS

  Chuyên gia huấn luyện Học Viện Thành CôngChuyên gia huấn luyện Tập đoàn Quốc Novaland, Cengroup, Trung Thủy  Nội dung buổi hội thảo tập gồm:

  • Bí mật 2 chìa khóa đặt cuộc hẹn thành công trong Telesales
  • Phương pháp lập danh sách cuộc gọi hiệu quả nhất
  • Khám phá định luật 8 giây 4 phút
  • 9 bước xây dựng kịch bản cuộc gọi thành công

  Đến với buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ về nghề Telesales; cơ hội và tiềm năng của nghề này trong ngành BĐS cùng những kiến thức, kĩ năng cần và đủ để thành công với nghề Telesales; bí quyết để trở thành một chuyên gia Telesales trong ngành BĐS. Tham gia MIỄN PHÍ ngay tại https://propzy.vn/hoi-thao-nghe-thuat-telesales-cho-nganh-bds

  Liên hệ Ban Tổ Chức

  • Công ty TNHH PROPZY VIỆT NAM
  • Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM
  • Hotline: (028) 73 066 099


  iframe: approve:
  • 5,937 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO