Bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư nhưng có quá nhiều điều cần đắn đo suy nghĩ như: Khả năng tài chính của bạn, vị trí của dự án, tiến độ, chất lượng công trình, khả năng sinh lời…và rất nhiều điều khác nữa ? Chúng tôi có 1 lới khuyên chân thành dành cho bạn: “Hãy chọn lựa dự án Green Stars”

Bởi vì:

Về vị trí dự án Green Stars tọa lạc tại số 234 Phạm Văn Đồng, một địa điểm thực sự đắc địa. Đây là con đường cửa ngõ phía tây bắc của thành phố Hà Nội, trục đường chính đi ra sân bay Nội Bài (sân bay quốc tế lớn nhất miền bắc). Ngoài ra ở đây là khu dân cư lâu đời sầm uất, dân trí cao với rất nhiều các tiện ích xã hội sẵn có, các cơ quan nhà nước cấp bộ, khu văn phòng…
Về cơ sở hạ tầng: Chủ đầu tư của dự án án trên thực tế là tập đoàn GELEXEMCO một tập đoàn lớn có rất nhiều kinh nghiệm xây dựng phát triển các khu dân cư phức hợp. Mật độ xây dựng của dự án chưa đến 30%, chủ đầu tư dành rất nhiều quỹ đất để phát triển các tiện ích hạ tầng và xã hội cho cư dân. Ngoài ra Green Stars còn là điểm nhấn của một Thành Phố Giao Lưu nơi mà tương lai tới đây sẽ phát triển thành một cộng đồng cư dân cao cấp.

Thiết kế căn hộ: Đây có thể nói là một điểm mạnh của dự án, căn hộ có thiết kế vuông vắn và hợp lý tận dụng tối đa và hiệu quả diện tích của căn hộ. Với căn hộ hơn 60m2 chủ đầu tư thiết kế 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt. Đối với những gia đình lớn hơn chúng tôi có diện tích hơn 100m2 với 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giá bán và khả năng sinh lời: Với giá gốc chỉ từ 21 triệu/m2(đã bao gồm VAT + Phí Dịch Vụ) đây là mức giá tốt mà chủ đầu tư đưa ra nếu như so sánh với các dự án lân cận khác có cùng chung đẳng cấp.

Ngoài ra dự án có những căn hộ với diện tích nhỏ làm giảm tổng số tiền mà khách hàng phải chi trả nhưng vẫn đảm bảo được thiết kế tiện dụng cho mỗi căn hộ. Khả năng sinh lời cao vì chắc chắn thời gian tới đây mức giá của dự án sẽ tăng lên theo mức mặt bằng chung của khu vực, ngoài ra mức giá trên là mức giá ưu đãi của chủ đầu tư cho đợt mở bán đầu tiên.

Chúng tôi hiện đang có chính sách bán hàng cho chung cư Green Stars tốt nhất thị trường:
Khách hàng đăng ký mua hàng trước ngày 28/6/2014 sẽ có cơ hội nhận được một chiếc điện thoại Iphone 5 hoặc điện thoại SamSung trị giá 9 triệu đồng.

Chúng tôi nhận đặt cọc thưởng phạt từ 2 phía xác định rõ căn tầng.
Xác định với khách hàng thời gian ký hợp đồng với chủ đầu tư.

Liên hệ đại diện chủ đầu tư để được tư vấn: 098.669.0408