Năm Bính Thân 2016 nên mua căn hộ ở đâu hơp phong thủy nhất?

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9235285
  Địa chỉ: Quận 7 - TP HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một năm cũ qua đi năm mới lại đến năm Bính Thân, nhiều người bảo năm thân mua nhà thì không tốt lắm, vì người xưa hay ví câu người tuổi thân hay khổ, nên khi mua nhà năm thân có người lại bảo lại không phát đạt.

  Đối với các nhà xem thiên tượng thì năm nay rất hợp để mua nhà, nhưng phải lựa chọn vị trí mặt bằng cho phù hợp. Đới với việc mua nhà phải lựa chọn vị trí địa long, lưng tựa vào núi, mặt hướng thủy, ví như: người nào sở hữu căn hộ vị trí của vua chúa, lưng tựa núi như cơ ngơi vững chắc, được chống lưng che chở, mặt hướng thủy ví như tiền tài đến rất nhiều. Vậy lựa chọn căn hộ ở đâu thì hợp lý?

  Hiện nay nhiều căn hộ cao cấp mọc lên rất nhiều, và được phân bổ ở nhiều vị trí khác nhau. Nổi bậc lên nhất trong đó có dự án căn hộ đức long golden land được tọa lạc trên vị trí đắc địa quận 7 TP HCM. Với vị trí thuận lợi giao thông, kết nối quận 7 và các khu trung tâm chỉ mất 7 phút đi xe hơi, và di chuyển dễ dàng dến quận 2, quận 9, cao tốc Long Thành Dầu Dây, đặc biệt dễ dàng kết nối với cao tốc Trung Lương.  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên tốp cho các bạn xem qua căn hộ nhiều tiện ích

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO