Muốn kiếm tiền như một chủ nhà? coi xét Detroit ... trang nghiêm .
Các nhà đầu tư bất động sản đổ xô đến thành phố - không chỉ để tận dụng lợi thế của một số các giao du tốt nhất trong cả nước, mà còn vì công suất phòng đang tăng vọt và như vậy là tiền thuê .
Trong thực tại, can ho dreamhome go vap sau khi so sánh giá bán làng nhàng của các nhà cho thuê làng nhàng hàng tháng trong gần 1.600 quận, thấy rằng Wayne County Detroit cung cấp địa chủ sự trở lại tốt nhất về đầu tư trong nước.
Nhà đầu tư mua nhà trong khu vực xe điện ngầm có thể đợi mong một 30 % tổng lợi nhuận hàng năm từ tiền thuê . Đó là ba trung bình toàn quốc là 10%.
Một trong những điều mà làm cho toán học để tiện lợi trong Detroit là giá cực thấp các nhà đầu tư trả tiền cho nhà khá đáng kể .
Muốn căn hộ dreamhome gò vấp kiếm tiền như một chủ nhà?, muon can ho dreamhome go vap kiem tien nhu mot chu nha, chủ nhà, chu nha can ho dreamhome.

Người mua trả nhàng nhàng chỉ 45.000 $ can ho dreamhome go vap cho ngôi nhà trong Wayne County vào tháng Giêng, được tìm thấy. Trong giới hạn đô thị Detroit , các nhà đầu tư đã nhận được nổ nhiều hơn cho buck.
"Chúng tôi đã có một số trộm cắp ở đây , " Rachel Saltmarshall , một đại lý bất động sản và cựu chủ tịch của Hiệp hội ngay tức thì cho biết . "Có một sáu phòng ngủ , nhà 6.000 mét vuông trong một khu di tích lịch sử bán với giá $ 65,000. "
Và trong nhà là dễ dàng cho thuê. Trong và xung quanh khu vực trọng tâm của đô thị, tỷ lệ lấp đầy đã đạt 98% , can ho dreamhome go vap theo đại lý bất động sản Ryan Cooley . "Mọi người đang nhận được thất vọng vị tôi chẳng thể tìm thấy bất cứ điều gì cho họ ", ông nói .
Đã giúp đẩy giá thuê cao hơn . Giá thuê trung bình cho một căn nhà ba phòng ngủ ở khu vực này là khoảng $ 1,100 một tháng , theo RealtyTrac . Nhưng trong nhiều lĩnh vực có nhu cầu cao nó có thể cao hơn nhiều so với .
Kết quả là, các nhà đầu tư đang đổ xô đến Detroit và thành thị đã trở nên một trong những nơi hàng đầu cho các nhà đầu cơ Trung Quốc .
" [ Một nhóm người Trung Quốc làm việc với tôi đã ] được mua khoảng 20 nhà một tháng, " Saltmarshall , một người xây dựng được cấp phép đã được rehabbing tài sản trong khu vực cho biết .
Tuy nhiên, có sự đánh đổi . can ho dreamhome go vap Trong khi rất nhiều các căn nhà cũ là nổi thủ công , các tòa nhà gạch với sàn gỗ cứng và cửa sổ kính pha chì , nhiều thiếu một số các yếu tố cần thiết - như hệ thống ống nước và sưởi ấm.
Phó chủ tịch RealtyTrac Daren Blomquist cũng cảnh báo rằng người mua phải yếu tố hoài khác như thuế , phí bảo trì và tỷ lệ trống .
Tuy nhiên, các tính chất đòi hỏi đổi mới chính có thể bán cho chỉ một vài ngàn đô la và được một mực lên chứ không phải giá cả hợp : nhà thầu khu vực làm việc cho ít hơn nhiều so với ở các thị trường nóng như San Francisco hay New York.
Việc chừng khách thuê đáng tin tức , đặc biệt là ở tỉnh thành, có thể có một vấn đề . Do tỷ lệ thất nghiệp cao, nhiều người thuê nhà có tín dụng và thiếu các tài sản xấu , chẳng thể thỉnh thoảng , thậm chí trả tiền đặt cọc bảo mật bình thường .
Và ổn định khu vực phụ cận luôn luôn là một coi xét . "Cho đến khi tội nhân đã được kiểm soát , cho thuê sẽ không đi lên trong giá trị nhiều, " Saltmarshall nói.
Thị trường thọ lợi khác cho chủ nhà mà RealtyTrac tìm thấy bao gồm Clayton County, tiểu bang Georgia, can ho dreamhome go vap trong đó bao gồm một phần của khu vực tàu điện ngầm Atlanta ; Washington County, bang Mississippi, gần Greenville ; Bibb County, tiểu bang Georgia, trong đó bao gồm thị thành Macon ; và Baltimore