Trao đổi ở lễ ra mắt dự án Vinhome Liễu Giai, anh Lê Minh Hùng là khách mời tới tham dự lễ ra mắt. Hiện anh đang là giám đốc của 1 doanh nghiệp xuất khẩu nông sản và hàng thủ công mỹ nghệ cho hay, anh và phu nhân đã về sớm chuyến công tác ở Nhật Bản để kịp về dự lễ ra mắt tổ hợp căn hộ Vinhome Liễu Giai. “Sau nhiều năm “cày cuốc”, gia đình muốn mua một vài “tài sản đảm bảo” trước khi về hưu. Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều về dự án tuy nhiên hôm nay vẫn đến đây để mắt thấy tai nghe các thông tin chính thức từ chủ đầu tư rồi mới yên tâm xuống tiền” - anh Hùng nói.

Xem cụ thể >>> Vinhomes Liễu Giai
Khẳng định về khả năng sinh lời của những căn hộ ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai, ông Nguyễn Văn Cường - Phó giám đốc Vietcombank Hanoi cho hay, hiện tại, mức tiền mượn căn hộ sang trọng 3 phòng ngủ tại một khu căn hộ cao cấp ở Xuân Thủy, Cầu Giấy đã đạt khoảng 2.000 USD/m2/tháng. “Với vị trí và đẳng cấp của Vinhomes Liễu Giai, dự án chắc hẳn sẽ tạo nên các chuẩn mực mới về giá thuê khi nằm gần nhiều cơ quan ngoại giao lớn như: Đại sứ quán Nhật, Nga, Mỹ…, đặc biệt là tầm view ra những hồ nước xung quanh với cảnh quan tuyệt mỹ và các trung tâm thương mại, văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội”, ông Thường nói.
Vinhomes Metropolis gồm 3 tòa tháp căn hộ, trong đó tòa M1 cao 41 tầng, tòa M2 và M3 cao 45 tầng, cung cấp đa dạng những loại căn hộ diện tích khác nhau. Đặc biệt phải kể tới 11 căn Sky Villa, diện tích từ 291m2 tới 501m2.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại chính giữa trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế của thủ đô Hà Nội, Vinhome Metropolis Liễu Giai nằm kế cận Khu ngoại giao đoàn - nơi tập trung của nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao lớn. Dự án cũng tổng hợp đầy đủ những tiện ích trong “hệ sinh thái Vingroup” bao gồm: Trung tâm thương mại - vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Vinschool và những hệ thống tiện ích cảnh quan thư giãn dành riêng cho bạn.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis, sở hữu cả những trải nghiệm ấn tượng là điều mà mọi khách hàng đều có thể cảm nhận được với Vinhomes Metropolis\

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng quan dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì