Xin chào và cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm đọc tin. Tôi Tiến Hợi:0988380466
Sàn bất động sản EZ Property chính thức phân phối độc quyền tòa A3 Green Stars 234 Phạm Văn Đồng chính thức ngày 24/08/2015! Chủ đầu tư Gliximco Ngôi sao An Bình!
Nối tiếp thành công của việc mở bàn 2 tòa B4 và B5 là sự thành công của lần mở bán tòa A3! Với sự thành công của hai lần mở bán này CĐT Ngôi Sao An Bình tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên tư vấn của sàn EZ và tiếp tục giao cho sàn EZ phân phối độc quyền tòa A3 CC Green Stars với gói nội thất cao cấp.
- Tiến độ đóng tiền chia làm 6 đợt theo tiến độ thi công của tòa nhà.
- Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.
- Hiện Tại tòa A3 đã thi công Cất nóc xong- Green Stars là điểm đến lý tưởng mang lại rất nhiều giá trị cho môi trường sống. Ở đây có không gian yên tĩnh và không khí trong lành làm con người gần gũi với thiên nhiên.
Đặc biệt, tổ hợp sống tiện ích Green Stars nằm trong quần thể khu Đô thị sinh thái Thành Phố Giao Lưu- quy mô 95ha, có hồ điều hòa cạnh Green Stars lên tới 16ha.
Quy mô trung tâm thương mại lên đến hàng trăm nghìn m2, được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ chức năng là một tổ hợp sống hoàn chỉnh, đẳng cấp.
Trong tương lai tổ hợp sống tiện ích xứng đáng là tổ hợp sống thứ 3 của Hà Nội.
Với các diện tích phù hợp là 63.2-66.8 và 102m2.Có lẽ không phải giới thiệu gì nhiều về chung cư Green Stars vì trong 2 năm trở lại đây, đây là dự án được ví như “hoa hậu” của cửa ngõ phía Tây Bắc