Là sản phẩm nhà ở cao cấp của tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, với vị trí đắc địa , giao thông thuận lợi , cộng đồng văn minh, hạ tầng hạ tầng một thể ích phần lớn và công năng sử dụng cởi mở là các yếu tố giúp dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ lôi kéo được phổ biến sự chú ý trong khoảng thị phần. Tọa lạc tại 1 trong các vị trí thuận lợi của khu vực trung tâm hành chính văn hóa, kinh tế- chính trị của thủ đô, kết nối đồng bộ mang cơ sở giao thông và trọng tâm hành chính, thương mại đương đại lâu dài , Khu đô thị mới của Vinhomes tại Giảng Võ đang gây tiếng vang lớn ngay tính từ lúc chưa chính thức ra mắt.

Xem chi tiết về lịch mở bán của dự án Vinhomes Giảng Võ tại: Vinhomes Gallery
Ngoài ra sắp mở bán dự án lớn khác của Vingroup là Vinhomes Melodia - Dự án tầm trung ở khu Nam giá 24tr/m2 có Sky Central Định Công

Công trình có một vị trí đẹp số 29 tuyến đường Liễu Giai thị xã Ba Đình. Là nơi giao thao của các con phố chính như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn…v v

Đây là nơi trọng điểm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. điển hình như: Đại Sứ Quán Nhật Bản,Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Daewoo, Lotte, Lakeside..v v

có lợi thế cơ sở thấp , đồng bộ sở hữu quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Ba Đình luôn nằm trong Top các huyện đẹp nhất Hà Nội. Sống tại đây người mua sẽ sở hữu môt cảnh quan có một không hai mang 4 view hồ là: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giang Võ và Hồ Tây
sở hữu Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân sẽ được trải nghiệm 1 không gian sống tuyệt vời, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc tới trong khoảng sự hài hòa hoàn chỉnh giữa luôn thể nghi sang trọng và hệ thống nhà sản xuất tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc tràn trề . Siêu thị thành mang thương hiệu Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ luôn là sự chọn lọc tuyệt vời cho mọi khách hàng.

sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường trọng điểm Liễu Giai và Kim mã, 1 trong các vị trí vàng tại trọng tâm hành chính của Thủ đô, đối diện tòa Lotter Center và Đại sứ quán Nhật Bản, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là 1 siêu phẩm, một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với quý khách và nhà đầu cơ.
dự án Vinhomes Gallery đang được chủ đầu cơ nhanh chóng triển khai cho kịp tiến độ, hướng tới xây dựng một phức hợp khu đô thị xanh hài hòa , hài hòa cảnh quan ấn tượng, sản phẩm nhà ở cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân thủ đô và cảnh quan thị thành chung. Để cập tiến độ mới nhất của Dự án, các bạn vui lòng cập nhật liên tiếp tại website:
Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại số 29 Liễu Giai, vị trí vàng nhất thị xã Ba Đình, với liên kết giao thông tiện lợi , thuận tiện chuyển di tới các vùng tiếp giáp quan yếu . Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt mà Vinhomes Gallery Giảng Võ với chậm tiến độ là công trình ở vị trí thuận lợi của 4 hồ to ở Hà Nội, bởi thế khi vun đắp xong những căn hộ sẽ với 1 một tầm nhìn hồ tuyệt đẹp. không gian sống mát mẻ trong khoảng những làn gió có khá nước từ hồ, và cảnh quan thơ mộng sẽ là gì cư dân Metropolis Liễu Giai được được lợi .

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật, đối diện Lotte , vị trí này được xem là trọng tâm của những trục đường huyết quản. Vinhomes Liễu Giai được bao quanh bởi 4 hồ to là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giãng Võ. Theo nguyên tố linh tính, phong thủy vị trí này đem lại vượng khí cho gia chủ, mang đến rộng rãi nhân tố tài lộc, tiền tài cho chủ nhân sinh sống.
Người nươc ngoài luôn chọn lọc các sản phẩm mang tính ưu việt về luôn thể ích và vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes Gallery Giảng Võ với lợi thế đặc trưng về vị trí thuận lợi , kết nối những tuyền đường quan trọng như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận. không những thế hệ thống dịch vụ cao cấp, tuyệt vời như trọng tâm thương nghiệp , vui chơi, tậu tìm , thể thao, spa,,, cũng mang đến tính ưu việt của dự án . hầu hết đều làm nên sụ ưng ý cho quý khách là người nươc ngoài.

một điểm chẳng thể bỏ qua chậm tiến độ là Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên vấn đề an ninh, an toàn, bảo mật tại khu chung cư sẽ được đảm bảo khôn xiết . sở hữu quý khách là người Nhật Bản thì đây là một sự tuyển lựa hoàn hảo .

không chỉ mua để ở, người nước ngoài cũng thấy được tiềm năng đầu cơ to tại Vinhomes Gallery Giảng Võ . hội tụ rất nhiều của 1 dự án có tiềm năng sinh lời cao từ cho thuê, Vinhomes Giảng Võ sẽ là căn hộ được phổ biến các Cả nhà sắm thuê mang lại lợi nhuận cao cho chủ nhân . tuy nhiên , vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại tại thủ đô, khả năng tăng giá trong khoảng thời gian dài của căn hộ là điều thế tất.

thị phần bất động sản năm 2016 được xem là thời điểm “nóng” trên thị phần. Sau rộng rãi năm chững lại, lựa chọn được một căn hộ phù hợp để sinh sống và đầu tư đang mở ra rộng rãi cho Các bạn trong nước và nước ngoài. Chính sách đầu cơ càng ngày càng hấp dẫn sẽ xúc tiến thị phần bất động sản ngày càng vững mạnh trong các năm tới đây.