Có lẽ bạn đã biết:
Phạm Nhật Vượng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay được lên trang bìa tờ tạp chí nổi tiếng TG Forbes?
Và bạn cũng biết, Phạm Nhật Vượng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất trong danh sách những người giàu nhất Thế Giới tính đến thời điểm này?
NHƯNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:
Người Do Thái thông minh giàu có nói rằng:
- Nếu bạn chơi với 5 người bạn học giỏi Toán, bạn sẽ là người thứ 6.
- Nếu bạn chơi với 5 anh bạn chơi pro ghita, bạn sẽ là nhạc công thứ 6.
- Nếu bạn chơi với 5 kẻ lười biếng hoặc cá độ bóng đá, người thứ 6 không ai khác ngoài bạn.
- Nếu bạn ở trong 1 khu đô thị có top 5 những người giàu nhất thế giới, thì bạn hoặc con hay cháu bạn sẽ đứng trong top những người giàu có nhất thế giới. Tôi cá đấy!
Bạn có muốn con bạn là người Việt Nam tiếp theo sau Phạm Nhật Vượng nằm trong danh sách những người giàu có nhất thế giới?
Hãy chọn mua ngay nơi ở của sự thịnh vượng và phát triển toàn diện.
Về phần quy mô cũng như tiện ích về dự án bậc nhất Việt Nam này, tôi tin quý Ông/Bà đã tìm thấy nhan nhãn chỉ sau những từ khóa "Vinhomes central park/ Vinhomes Tân Cảng/...".
Tại đây, tôi muốn gửi thông tin mới nhất và có lợi nhất đến quý vị:
1. Chúng tôi là đại lý chính thức hiện đang phân phối độc quyền tòa tháp The Park 6 Vinhomes. Với giá gốc chủ đầu tư. Quý vị có thể mua các chung cư 1-2PN với giá gốc mà không cần qua bốc thăm và đấu giá như những lần mua trước.
2. Thứ 7/18/4/2015 này, chúng tôi có event bán hàng tập trung dành cho quý KH quan tâm dự án Vinhomes cũng như có nhu cầu mua ở - đầu tư chung cư nói chung. Tại buổi envent này, quý Ông/Bà/Anh/Chị sẽ nhận được nhiều giải thưởng trị giá và hấp dẫn. VÌ ĐÂY CŨNG LÀ BUỔI MỞ BÁN SÀN MỚI.
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI!
Call me: 0938.357.525 để biết thêm thông tin và nhận thiệp mời. Chân thành cảm ơn./.