Mua căn hộ tại dự án xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương với 600 triệu

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 27đ
  Số điện thoại: O978793141
  Địa chỉ: Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vừa qua tại Kuala Lumpur, vượt qua rất nhiều đối thủ, Seasons Avenue do chủ đầu tư chính là Tập đoàn CapitaLand (Singapore) và đối tác Việt Nam là Cổ phần đầu tư và phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã vinh dự nhận đươc giải thưởng “Hạng mục dự án nhà ở xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2016.
  Hơn nữa với việc cho ra mắt tòa tháp đép nhất Summer Suites, chung cư Seasons Avenue đang tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Khẳng định được vị thế và xứng đáng là một trong những chung cư đáng sống nhất Việt Nam.
  Seasons Avenue chính là giai đoạn hai của Chung cư cao cấp Mulberry Land, với nhiều những điểm nhấn và cải thiện hơn so với dự án đình đám trước đó.
  Dự án được xây dựng trên lô đất có diện tích 1,3ha, với hơn 60 tiện ích đẳng cấp 5 sao và thiết kế tòa nhà theo hình “chữ H” với nhiều các khe xẻ, tất cả các căn hộ tại Seasons Avenue đều được đón ánh sáng và không khí tự nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân.
  Với tiềm lực tài chính lớn của mình và để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng Việt Nam được sở hữu căn hộ cao cấp, chủ đầu tư Capitaland đang có nhiều chính sách hỗ trợ mua nhà cực tốt đối với dự án Seasons Avenue.
  Khách hàng mua căn hộ chung cư Seasons Avenue trong thời điểm hiện tại sẽ được thanh toán theo tiến độ siêu ưu đãi. Chỉ phải đóng 10% khi vào hợp đồng và 20% sau 6 tháng cho đến khi nhận bàn giao nhà. Ngoài ra chính sách chiết khấu từ 50 triệu – 80 triệu cho những căn hộ tại Seasons Avenue, cùng rất nhiều quà tặng khác hỗ trợ khách hàng mua nhà.
  Liên hệ: Mr Thức: 0936 226 992 – 0978 79 3141
  Website Căn Hộ Việt

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO