Tọa lạc tại bãi ông Lang được ví như Maldives của Việt Nam, Movenpick Phu Quoc đang là dự án được nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm cũng như xuống tiền đầu tư. Và hơn hết dự án còn sở hữu từ vị trí ấn tượng, thiết kế độc đáo cũng như giá bán hay chính sách - kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời thụ động an toàn cũng như thảnh thơi hơn. Cùng với đó thì khi hoàn thành dự án cũng có được khả năng sinh lời đẳng cấp cũng như chiếm ngôi đầu và nằm trong TOP đầu những dự án nghỉ dưỡng tại đây.
Hòn đảo Ngọc Phú Quốc lên đặc khu chỉ là cú kích nổ, bởi đảo Ngọc đã có một nền tảng tốt từ cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ cũng như khả năng thu hút đầu tư vững chắc. Vì thế dù không lên đặc khu, Phú Quốc vẫn có thể bứt tốc mạnh mẽ nhờ những ưu thế này.Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư, loại hình sản phẩm đầu tư đa dạng. Biệt thự ven biển dù không được mở bán rầm rộ như vài năm trước nhưng các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm tài chính tốt vẫn không ngừng “săn” tìm dự án phù hợp để xuống tiền. Bởi đầu tư vào biệt thự Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư mang về dòng lời cao nhất.
Là một hòn đảo cách xa đất liền nhưng chỉ sau vài năm tập trung phát triển du lịch, thu hút nguồn vốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng – hòn đảo hoang sơ bắt đầu hành trình “lột xác”. Đến nay, Phú Quốc đã có sân bay – cảng biển quốc tế, đầu năm 2019 đảo Ngọc cũng đã khai trương Casino đầu tiên cho phép người Việt vào chơi có quy mô 4 tỷ USD,…
Xem Thêm: shophouse hạ long
Số lượng dự án có biệt thự ngày càng khan hiếm không phải do sức mua giảm mà nguyên nhân chính đến từ quỹ đất ven biển cho sản phẩm này đang bị thu hẹp. Sự xuất hiện của 79 căn biệt thự Movenpick Phú Quốc đã góp phần giải nhiệt cơn khát đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc.
Giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc từ 15 tỷ/căn (đã bao gồm VAT), mức vốn đầu tư ban đầu cho căn 15 là 4,6 tỷ. 3 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, kể từ năm thứ 4 lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm. Phú Quốc đang thiếu cơ sở lưu trú 5 sao vì thế công suất khai thác phòng tại Phú Quốc sẽ luôn rất cao.
Phú Quốc đang trong giai đoạn chuyển mình đón sóng đặc khu nhưng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng vẫn là hai ngành chủ đạo. Nếu nhà đầu tư không muốn mua BĐS Phú Quốc giá cao, vị trí không được đẹp trong tương lai thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Biệt thự Movenpick Phú Quốc là lựa chọn phù hợp với nhà đầu tư vừa muốn có BĐS, vừa muốn sở hữu kênh đầu tư sinh lời thụ động, khẳng định đẳng cấp và tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu.
Đọc thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc