Mosaic cao cấp từ đá tự nhiên

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chúng tôi chuyên thi công, cung cấp các loại Mosaic cao cấp từ đá tự nhiên. Thích hợp trang trí nội thất, bếp, phòng tắm, quầy bar... Tham khảo chi tiết mẫu tại website http://tmistones.com. Liên hệ Minh công ty TMISTONES, điện thoại 0932395288.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúng tôi chuyên thi công, cung cấp các loại Mosaic cao cấp từ đá tự nhiên. Thích hợp trang trí nội thất, bếp, phòng tắm, quầy bar... Tham khảo chi tiết mẫu tại website http://tmistones.com. Liên hệ Minh công ty TMISTONES, điện thoại 0932395288.

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Đá tự nhiên là gì?

  Một chút kiến thức hiểu biết về bản chất sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng, duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên. Cho dù bạn là một người đam mê vẻ đẹp của đá tự nhiên hoặc một người làm việc trong lĩnh vực này hay đơn giản bạn chỉ là một người sử dụng các sản phẩm từ đá tự nhiên, các kiến thức này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn, sử dụng, ứng dụng các sản phẩm.
  Sự hình thành
  Trái đất của chúng ta được hình thành cách đây khoảng 4 tỷ 600 triệu năm từ những đám mây bụi và khí song song với sự hình thành của hệ mặt trời. Quá trình hình thành vỏ trái đất chính là quá trình hình thành các loại đất đá tự nhiên.
  Đá tự nhiên là tổ hợp có quy luật của các loại khoáng vật, có thể là một thể địa chất có lịch sử hình thành riêng biệt.

  Phân loại
  Dựa vào nguồn gốc thành tạo các loại đá được phân loại gồm: đá macma, đá trầm tích và đá biến chất.
  Đá macma (magma) được hình thành từ kết quả nguội lạnh, đông cứng của dung nham nóng chảy. Trong vật liệu xây dựng đá Granite và đá Basalt là có nguồn gốc là đá macma
  Đá trầm tích được tạo ra từ sự lắng đọng của các khoáng vật, được nối tiếp bằng sự kết đặc của các chất cụ thể và quá trình xi măng hóa. Quá trình xi măng hóa có thể diễn ra tại hoặc gần bề mặt Trái Đất, đặc biệt là đối với các loại trầm tích giàu cacbonat
  Đá biến chất được tạo ra từ sự thay đổi của bất kỳ loại đá nào (bao gồm cả đá biến chất đã hình thành trước đó) đối với các điều kiện thay đổi của môi trường như nhiệt độ và áp suất.

  Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng các loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến gồm các loại sau:

  Đá vôi (limestone)
  Đá vôi là một loại đá trầm tích gồm chủ yếu là khoáng chất canxit và aragonit, đó là những dạng tinh thể khác nhau của cacbonat canxi (CaCO3). Đá vôi được tạo ra từ các mảnh xương của các sinh vật biển như san hô, sò, ốc...
  Đá vôi chiếm khoảng 10% tổng khối lượng của tất cả các loại đá trầm tích. Độ tan của đá vôi trong nước có tính axit yếu là nguyên nhân tạo nên cảnh quan rất đặc trưng của các vùng núi đá vôi, trong đó nước làm xói mòn đá vôi qua hàng ngàn hàng triệu năm. Hầu hết các hệ thống hang động đều có nền tảng hình thành từ đá vôi.
  Đá vôi đã sử dụng rất nhiều làm vật liệu xây dựng. Các sản phẩm đá vôi ốp lát từ Ai Cập, Bồ Đào Nha nổi tiếng bởi vẻ đẹp và sự đồng đều về mầu sắc.
  Đá cẩm thạch (marble)
  Đá cẩm thạch là kết quả của quá trình biến chất khu vực hoặc biến chất tiếp xúc từ các đá trầm tích cacbonat như đá vôi hoặc đá dolomit, hay biến chất từ đá hoa có trước. Quá trình biến chất làm cho đá ban đầu bị tái kết tinh hoàn toàn tạo thành cấu trúc khảm của các tinh thể canxit, aragonit hay dolomit. Nhiệt độ và áp suất cần thiết để hình thành đá hoa thường phá hủy các hóa thạch và cấu tạo của đá trầm tích ban đầu... xem thêm tại đây
  Đá travertine (ngưng thôi thạch)
  Travertine là một dạng thức đá vôi lắng đọng tại các suối khoáng nóng. Travertine thường có dạng sợi hoặc vân đồng dạng xuất hiện và tồn tại trong các mầu trắng, nâu, và màu kem hoặc tương tự. Nó được hình thành bởi một quá trình kết tủa nhanh chóng của cacbonat canxi, thường ở cửa của các dòng suối nước nóng hoặc trong hang động đá vôi. Sau một thời gian, nó có thể tạo thành nhũ đá, măng đá. Travertine là đá trầm tích trên mặt đất, hình thành qua sự kết tủa của khoáng chất cacbonat trong đất và nước bề mặt. Người ta cũng gọi đá travertine với một cái tên khác là ngưng thôi thạch.
  Do đặc tính mềm, nhẹ và xốp nó thường được sử dụng làm vật liệu xây dựng. Các loại đá travertine của Thổ Nhĩ Kỳ rất đẹp và nổi tiếng hiện nay đã được nhập về và phân phối tại Việt Nam.
  Đá hoa cương (granite)
  Đá granit hay đá hoa cương là một loại đá mácma xâm nhập, phổ biến có thành phần axít. Đá mácma là những loại đá được thành tạo do sự đông nguội của những dung thể magma nóng chảy được đưa lên từ những phần sâu của vỏ Trái Đất. Quá trình đông nguội có thể tạo ra các đá có các khoáng vật kết tinh rõ ràng hoặc không kết tinh tùy thuộc vào môi trường mà khối mácma đông nguội.
  Granite là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất. Nó đã được sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm trong cả nội thất và ngoại thất. Granite được sử dụng trong các tòa nhà, cầu đường, di tích và nhiều trong trang trí ngoại thất. Trong nhà, đá granite đánh bóng được sử dụng trong bàn bếp, sàn nhà, các bậc cầu thang và nhiều yếu tố thiết kế khác. Granite là một loại vật liệu bền bỉ, được sử dụng trong các công trình ấn tượng sang trọng và chất lượng... xem thêm tại đây
  Đá phiến (slate)
  Đá phiến là một loại đá hạt mịn có thể dễ dàng chia thành các tấm mỏng, có độ bền cao. Nó bao gồm chủ yếu là hạt mica và thạch anh cộng với số lượng nhỏ hơn của chlorite, hematit và các khoáng chất khác. Hầu hết đá phiến có màu xám đen, nhưng chúng có thể có màu đỏ hoặc tím, tùy thuộc vào hàm lượng khoáng chất của nó. Theo cấu tạo, đá phiến là một loại đá biến chất. Đá phiến được hình thành bên dưới bề mặt của trái đất bởi những thay đổi trong quá trình hình thành địa hình vỏ trái đất gồm đá phiến sét, đá trầm tích. Đá phiến sét bao gồm đất sét và các hạt mịn của thạch anh. Nhiệt từ sâu trong lòng đất làm thay đổi một số đất sét trong đá phiến sét mica và chlorite. Đá phiến được tạo bởi áp lực tạo ra khi các chuyển động tạo núi trong lớp vỏ của trái đất ép mica và khoáng chất khác thành các lớp song song.
  Trong ngành công nghiệp xây dựng sử dụng đá phiến để lợp mái lợp và làm đá lót vì chúng chịu được thời tiết và có tuổi thọ cao.
  Đá cát kết (sa thạch - sandstone)
  Sa thạch là một loại đá bao gồm chủ yếu là cát đã được gắn kết với nhau bằng áp lực hoặc bởi các khoáng chất. Cát thường bao gồm các hạt thạch anh, fenspat và khoáng chất khác. Nó cũng có thể bao gồm các chất hữu cơ hoặc các mảnh đá.
  Sa thạch là một loại đá trầm tích kết quả của các đá quartzitic bị xói mòn bởi gió hoặc nước. Lòng sông, bãi biển và cồn cát cuối cùng tất cả sẽ trở thành sa thạch. Sa thạch là loại đá trẻ nhất trong các loại đá thạch anh. Sa thạch dưới nhiệt độ và áp suất cao và với thời gian đủ dài chúng sẽ biến thành thạch anh, một loại vật liệu rất cứng chắc và có mật độ rất cao.
  Các màu sắc của các dãy đá sa thạch từ kem hoặc màu xám đỏ, nâu, hoặc màu xanh lá cây, tùy thuộc vào các hợp chất liên kết và các tạp chất trong cát. Sa thạch là một loại vật liệu xây dựng thông thường cho các cấu trúc lớn trước khi bê tông cốt thép được đưa vào sử dụng vào giữa đến cuối năm 1800.
  Đá thạch anh (quartz)
  Là sa thạch biến chất, các hạt thạch anh bên trong đá sa thạch trở nên hợp nhất tạo nên một tảng đá tinh thể cứng. Theo triết học phương đông trong đá thạch anh chứa nhiều năng lượng từ vũ trụ nên hay được dùng trong các thuật phong thủy.
  Đá Onyx
  Onyx là một dạng đá mã não, được biết đến dưới dạng tập hợp của các dải mầu song song với nhau. Đá Onyx có thành phần chủ yếu là các khoáng chất của silic (bao gồm cả thạch anh). Mầu sắc của chúng rất phong phú, tuy nhiên phổ biến hơn cả là mầu nâu đỏ xen lẫn các dải mầu trắng. Đá Onyx có hệ số chiết quang gần giống với không khí nên có thể cho ánh xuyên qua.  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mời các mẹ vào đây tìm hiểu thêm về đá tự nhiên mosaic(mosaic, da tu nhien) do công ty liên doanh Vinastone cung cấp
  http://vinastone.com/Desktop.aspx/Mosaic/Mosaic/
  các bạn có thể liên hệ công ty theo số 043 641 3215 hoặc theo mr. Hùng - 0905 88 91 88(quản lý và phát triển sản phẩm mosaic) để có giá tốt nhất.

  cảm ơn.

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Đồng chí Hùng nên tạo topic riêng để quảng cáo sản phẩm của mình nhé. Không nên làm ăn kiểu chụp giật như TQ nhá.

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mosaic đá tự nhiên
  Tmistones
  http://zaodich.com/forum/f276.../#post26187041

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO