Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River ra mắt và những điểm nổi bật
- Quy mô quốc tế

Vinhomes Golden River có quy mô 260.000 m2 trải dài 1km dọc bờ sông, nằm tại ngã 3 sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè, dự án có tổng 16 tòa nhà văn phòng – căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại và biệt thự liền kề, song lập. Toàn dự án sẽ được chia làm 4 phân khu:

Phân khu The Victoria: là phân khu trung tâm của dự án với 63 lô biệt thự cùng vườn hoa và quảng trường trung tâm, sats bên bờ sôngSài Gòn.

Phân khu The Aqua: bao gồm 4 tòa căn hộ cao cấp cao 47 tầng một mặt hướng ra kênh Thị Nghè, một mặt hướng ra sông Sài Gòn

Phân khu The Front: bao gồm 3 tòa căn hộ cao cấp cao 50 tầng, 1 tòa nhà khách sạn và văn phòng cao 60 tầng, khu nhà thấp tầng dành riêng cho văn phòng, view trực diện sông Sài Gòn và trung tâm thành phố

Phân khu The Luxury: Bao gồm 6 tòa căn hộ siêu cao cấp giữa dự án,với quy hoạc hệ thống hồ bơi ngoài trời, view nhìn bến du thuyền siêu sang và sông Sài Gòn.
- Vinhomes Golden River những điểm nhấn-

Theo Kerry chuyên gia hàng đâu trong nhận định thị trường BĐS cho biết, tại Vinhomes Ba Son ấn tượng đặc biệt là bến du thuyền triệu đô dài gâp 3 lần so với Vinhomes Central Park, tòa khách sạn 60 tầng là biểu tượng của dự án. và toàn bộ các tòa nhà trong khu đô thị đều được bọc kính (chưa từng có tại các dự án có quy mô lớn tương tự) tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

- Vinhomes Golden River Ba Son những thách thức của dự án

Mọi thứ từ quy mô, thiết kế đều rất hoàn hảo nhưng với số lượng căn hộ dự kiến lên tới hơn 10.000 căn thì dự án phải mất một thời gian dài để phân phối hết. Thêm nữa giá bán gần khá cao so với mặt bằng chung khiến dự án chỉ gần như phù hợp cho phân khúc khách hàng cao cấp.


Vinhomes Golden River sẽ cung cấp cho thị trường hơn 10.000 căn hộ cao cấp
- Khách hàng được gì khi mua Vinhomes Golden River.

Là một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Vinhomes Golden River có môi trường sống trong lành, cảnh quan được thiết kế bới EDSA (công ty hàng đầu thế giới về cảnh quan đô thị) công đồng cư dân lành mạnh văn minh, hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín chỉ dành riêng cho cư dân của dự án (hệ thống bể bơi trong nhà & ngoài trời hiện đại, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học ... vv).

Đặc biệt món quà tri ân của chủ đầu tư với khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Golden River Ba Son, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 5 chiếc xe Mesedes S500, được bốc thăm 1 tháng 1 lần dành cho những khách hàng mua căn hộ trong tháng đó. Trước đây phần thưởng lớn nhất được trao tại Vinhomes Central Park cũng chỉ là 1 chiếc xe Mesedes S400. Vì vậy đây là một phần thưởng lớn chưa từng có trước đây, thể hiện sự cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã cũng gắn bó và đồng hành với Vingroup- Vinhomes Golden River dự kiến mức ra bán

Với vị trí tại ngay trung tâm Quân 1 TP.HCM lại nằm ở ven Sông Sài Gòn (khu vực có giá đất đắt nhất của Sài Gòn) có thể ví như đây là vị trí bất động sản “Kim Cương” so sánh với đất tại quận Hòa Kiếm – Hà Nội, thì Vinhomes Golden River Ba Son đã được dự báo trước là giá bán sẽ rất cao (trung bình 100.000.000 đồng/m2 cho phân khúc căn hộ cao cấp, đặc biệt phân khúc biệt thự hạng siêu sang có giá cao nhất lên 500.000.000 đồng/m2). Nhưng đắt thì sắt ra miếng, đây có thể nói là siêu dự duy nhất tại Quận 1 Sài Gòn có quỹ đất lớn đến 26 hecta còn lại, (đắt sắt ra miếng)- Số lượng các sàn giao dịch tham dự lễ mở bán ngày 23.3.2016

Số lượng các sàn giao dịch tham gia phân phối dự án Vinhomes Golden River là gần 30 sàn với hội trường 5.000 người (chưa từng có tại các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Vingroup kể cả những dự án cùng thời điểm như Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Vinpearl Condotel Đà Nẵng)

Dự án được kỳ vọng sẽ giúp Sài Gòn sống động hơn, đẳng cấp hơn và hiện đại sánh tầm các khu đô thị khác trong khu vực.

Liên hệ để nhận thông tin mới nhất về dự án :
Email: phuongtran.hp29@gmail.com
Di Động : 0917141466