Mỗi ngày trôi qua, quý khách lại đang mất dần cơ hội tại phú hữu

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O chín O chín 126518
  Địa chỉ: Phú Hữu,Q.9
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thị trường Quận 9 đang lên cao trào ở phân khúc đất nền giá rẻ từ 1TỶ5 trở xuống. Với việc công bố quy hoạch và triển khai nhiều dự án từ hạ tầng, giao thông, đến các dự án trọng điểm khiến cơn sốt đất nền tại Quận 9 đang lên cao trào nhất.

  Với các nhà đầu tư lướt sóng thì chắc chắn đây là cơ hội không thể bỏ qua khi thanh khoản đất nền Quận 9 đang cực kì cao và giá tăng liên tục hằng ngày. Khả năng lướt sóng tốt đang diễn ra hơn 1,5 năm đến nay tại Quận 9 tập trung các khu vực đường Bưng Ông Thoàn, Lò Lu, Lê Văn Việt, khu Long Trường…
  Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các nhà đầu tư trên 1 năm thì cơ hội nằm ngay khu vực Phú Hữu dọc trục Liên Phường, Song Hành Cao Tốc và Vành Đai Trong. Cơ hội này đến từ đâu, và khả năng tăng giá các sản phẩm bất động sản tại khu vực này thế nào ?
  1./ CUNG & CẦU ĐỘT BIẾN
  Đầu tiên, quý khách phải tìm hiểu ngay thực tế của khu CN Cao Quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Nơi đây sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập cao và dân trí khá cao.
  Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào hoạt động sẽ đón tới 30.000 kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung.
  Với làn sóng này, khiến cho NHU CẦU về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy nhiên NGUỒN CUNG chỉ mới có thể đáp ứng chưa đến 1/10. Và quý khách nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn rất nhiều các khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vào hoạt động trong năm 2017

  Đây rõ ràng là một cơ hội cực lớn cho các nhà đầu tư , khi NHU CẦU LỚN mà NGUỒN CUNG NHỎ chắc chắn sẽ tạo nên những đợt tăng giá của các sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho nhiều tầng lớp khác nhau làm việc trong khu CN cao.
  Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẽ kĩ hơn về dự án – 0909.126.518 – Mr Thân
  2./ NHỮNG ĐIẾM NHẤN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ
  Việc các chủ đầu tư lớn biết thông tin quy hoạch, cũng như đánh hơi thấy tiềm năng phát triển của khu vực là điều chắc chắn. Nhiều khách hàng từng đặt câu hỏi, mở dự án tại Phú Hữu rồi ai ở. Tuy nhiên đó là câu hỏi dành cho 4 năm trước đây, khi hiện tại Quận 9, khu vực giáp ranh Quận 9 nói chung và Phú Hữu nói riêng đang là đại công trình với các tuyến đường lớn và các dự án đô thị cao cấp đang thi công ngày đêm.
  Phú Hữu hôm nay đã thay da đổi thịt và điều này đang diễn ra nhanh chóng hằng ngày hằng ngày.
  Các chủ đầu tư lớn đang triển khai dự án của mình tại khu vực này có thể kể qua toàn bộ là các tên tuổi cực lớn trên thị trường.
  + MIK với chuỗi dự án Park Riverside, River Park, Villa Park, Valencia Tân Cảng…
  + Him Lam với khu đô thị cao cấp Sân Golf Rạch Chiếc ( Đã xong 1/500 và chuẩn bị triển khai)
  + Novaland với dự án Lakeview City
  + Keppelland với khu đô thị lớn nhất của mình Parm City
  + Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc…
  + Vingroup với hơn 200ha nằm ngay sát vách Phú Hữu.
  + Đặc biệt:với quỹ đất lớn từ lâu cùng nhiều dự án đã và đang bàn giao,Khang Điền thật sự là ông lớn tại khu vực này

  Có nhiều dự án đã hoàn thiện, đón dân cư vào sinh sống nhiều như chuỗi sản phẩm của Mega như Mega Residence, Mega Ruby, Melosa, Lucasta, Villa Park… Và có nhiều dự án đang bắt đầu triển khai làm hạ tầng để bắt đầu đón đợt sóng nhà ở tại Phú Hữu.

  Nhà phố tại Mega Ruby của Khang ĐiềnVới việc có nhiều dự án lớn, được quy hoạch bài bản của các ông lớn thật sự, truyền thông và khách hàng sẽ chú ý đến Phú Hữu nhiều hơn.
  Và nhiều khách hàng đặt biệt ở khu vực Phú Mỹ Hưng, Bình Thạnh , Quận 2, Quận 1 đã ngỡ ngàng khi xuống lại tham quan các dự án tại Phú Hữu. Đi từ trung tâm các Quận này đến Phú Hữu Quận 9 bây giờ cực kì thuận tiện đặc biệt với các khách hàng có xe hơi di chuyển bằng đường Cao Tốc chỉ mất 5 phút. Và còn nhiều tuyến đường nữa sẽ chứng minh cho cơ hội tại Phú Hữu đang trôi qua mỗi ngày.
  3./ PHÚ HỮU XA QUÁ, CHUYỆN ĐÃ LÀ NGÀY HÔM QUA
  Nếu trước đây để đến Phú Hữu, phải di chuyển theo các tuyến đường như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp thì trong 2 năm trở lại đây việc này đã được giải quyết lần lần.
  Các tuyến đường trọng điểm của khu vực này kết nối đến trung tâm các QUận như
  + Đường Cao Tốc : Kết nối thẳng đến nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ trong vòng 3 phút đi xe hơi và chỉ mất 10 phút có thể vào trung tâm Quận 1, Bình Thạnh.
  + Đường Vành Đai Trong : 1 hướng kết nối về cầu Phú Mỹ qua Phú Mỹ Hưng, 1 hướng kết nối thẳng qua khu CN cao đi đến Xa Lộ Hà Nội.
  Vấn đề của tuyến đường này đang gặp là do nút giao thông Mỹ Thủy đang được thi công khiến cho xe container di chuyển trên tuyến đường này gặp nhiều khó khăn, hay bị ùn ứ giờ vào Tân Cảng.
  Hướng về đường Xa Lộ Hà Nội hiện đang được thi công, dự kiến cuối 2017 sẽ hoàn thành.
  + Đường Song Hành Cao Tốc và đường Liên Phường kết nối về Quận 2 : Cả 2 tuyến đường này đều đang được thi công và đều là các tuyến đường lớn trọng điểm của khu vực. Dọc 2 tuyến đường này cũng là các dự án đô thị cao cấp cực lớn.
  Hình chụp vệ tinh 2 tuyến đường Song Hành và Liên Phường về Quận 2Rõ ràng, với các tuyến đường này chứng tỏ con đường di dân từ trung tâm đến sinh sống tại khu vực Phú Hữu là hoàn toàn khả thi. Phú Hữu và khu vực giáp ranh Quận 2 sẽ đón những cư dân tri thức cao, là các gia đình có điều kiện và kéo theo đó là các dịch vụ sống như Ngân Hàng, Siêu thị AEON MALL, Nhà Hàng, trung tâm mua sắm… sẽ lần lượt kéo về.
  Đây là nền tảng chắc chắn cho việc tăng giá của các sản phẩm bất động sản trong khu vực.
  Nhiều khách hàng đã và đang tham quan các dự án trong khu vực nên có những tầm nhìn xa hơn về những điều được chia sẽ ở trên. Đó chính là cơ hội, cơ hội thật lớn mà quý khách nên nắm bắt ngay hôm nay. Mỗi ngày trôi qua, cơ hội là người đi trước, cơ hội sinh lợi cao, cơ hội mua được căn nhà phố, biệt thự ưng ý của mình lại trôi qua.
  BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PHÚ HỮU HOÀN TOÀN CÓ THỂ TĂNG GIÁ HƠN 30% ĐẾN GIỮA NĂM 2018.
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn những chia sẻ thông tin khu vực và mua bán sản phẩm của Khang Điền. Quý khách sẽ thấy, rõ ràng đây là một cơ hội thật sự cần phải nắm ngay trước người khác.
  0909 126 518


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Royal280; 30/09/2016 vào lúc 11:53 AM.
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Melosa Garden-Đầu tư sinh lợi

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO