Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc độc quyến phân phối dự án CT1A-CT1B KĐT mới Nghĩa Đô, cam kết:

- Cam kết không bán chênh giá!
- Cam kết khách hàng kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư!
- Cam kết khách hàng không phải trả bất kì khoản phí nào khác ngoài hợp đồng!

Chung cư CT1A, CT1B KĐT mới Nghĩa Đô là hai tòa chung cư đẹp nhất nằm trong quần thể KĐT mới Nghĩa Đô bao gồn 5 tòa CT1A-CT1B-CT2A-CT2B-CT2C, nơi mà cơ sở hạ tầng cơ bản đã đồng bộ, mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm cho cuộc sống của gia đình.

Cả hai tòa chung cư CT1A, CT1B Nghĩa Đô được bao bọc bên ngoài bởi lớp gạch thẻ granit màu đỏ sáng, giúp cho tòa nhà mang phong cách Châu Âu sang trọng và lúc nào cũng khô ráo ngay cả khi trời mưa, lại vừa cách nhiệt và chống thấm. Chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội đã thiết kế tòa nhà theo lối hiện đại, tất cả các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng và gió tự nhiên.

Đến với KĐT mới Nghĩa Đô, quý khách hàng có thể đi theo con đường ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, hoặc là đi vào đường mới Nguyễn Văn Huyên Kéo dài, là con đường mới rộng 40m ngăn giữa khu đô thị Tây Hồ Tây để vào dự án.

Những tuyến đường, những hàng cây, những ngôi biệt thự ven khu đô thị đã làm cho dự án CT1A, CT1B Nghĩa Đô trở thành điểm trung tâm của dự án, đứng giữa dự án nhưng không cô lập, vẫn kết hợp hài hòa, quện vào khu đô thị tạo nên một điểm nhấn, giống như một nhụy hoa ở giữa một bông hoa lớn vậy.

Tòa nhà chung cư cao cấp CT1A- CT1B Nghĩa đô cao 17 tầng đang được triển khai xây dựng và dự kiến bàn giao căn hộ vào Quý III năm 2016. Các căn được xây theo tiêu chuẩn cao cấp, chủ yếu là căn hộ có diện tích từ 45 đến 85 m2, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Các căn hộ thiết kế nằm dọc theo mặt tiền toà nhà với một hoặc hai phòng ngủ và đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Chỉ với từ 1,25 tỷ đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chất lượng cao cùng với đầy đủ dịch vụ tiện ích, trải nghiệm không gian sống thoải mái theo phong cách Châu Âu sang trọng, được đảm bảo bởi tập đoàn Eurowindow.

Điểm đặc biệt đối với các căn hộ tại KĐT Nghĩa Đô là khách hàng có thể tự hoàn thiện, chọn lựa từng trang thiết bị, nội thất. Nét khác biệt này vừa giúp khách hàng tự do vận dụng sự sáng tạo cho tổ ấm của mình, đồng thời tạo ra bản sắc riêng cho mỗi căn hộ của khu đô thị. Điều này cũng giúp tránh lãng phí nếu phải phá bỏ những trang thiết bị nội thất mà chủ đầu tư lắp sẵn mà không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các vật liệu xây dựng thô như gạch, cát sẽ được để sẵn tại từng căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cung cấp một phần hoặc toàn bộ gói hoàn thiện nếu người mua có nhu cầu với những sản phẩm được cung cấp bởi Eurowindow và Melinh PLAZA.

Để biết thêm chi tiết về giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 24/24 Đất Xanh Miền Bắc: 0988 345 976 - 0944 85 9798