Mở bán siêu dự án đẳng cấp, chợ Gò Đen, Long An.
- Chỉ từ 780 triệu, khách hàng sẽ được sở hữu ngay 1 nền đẹp nhất dự án, với vị trí chiến lược đẳng cấp và đầy tiềm năng, trong 1 trung tâm thương mại sôi động bật nhất khu tây Sài Gòn vừa được chủ đầu tư công bố ra thị trường.
+ Nâng tầm chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới:
- Những ai có nhu cầu tìm một không gian sống an ninh, đầy đủ tiện nghi và tiện ích, nhiều mảnh cây xanh và nằm ngay trung tâm thương mại kinh tế khu tây, nhưng với số tiền vừa phải thì đây là 1 dự án rất đáng xem tại thời điểm này.
- Nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đã chú ý đến dự án này ngay từ lúc còn chưa chính thức công bố ra thị trường.
+ Quy hoạch:
- Theo quy hoạch gồm 12ha hơn 1.000.000 nền, trong đó có 200 căn nhà phố, 150 căn shophouse và biệt thự vườn, hơn 600 nền đất.
- Hệ thống tiện ích cao cấp như khu cảnh quan trung tâm rộng 1,4ha, khu thương mại và khu đa chức năng, tất cả kiến tạo nên một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.
+ Đáp ứng nhu cầu đa dạng và giàu tiềm năng:
- Dự án tọa lạc trên QL1A và TL835, cách quận 1 chỉ 20 phút di chuyển. Lợi thế này cho phép dự án kết nối đa chiều với các khu vực xung quanh thông qua mạng lưới giao thông khá đồng bộ, về hệ thống tiện ích liên kết, hiện nay khu tây sài gòn không kém cạnh so với khu đông và khu nam.
- Dự án mang đến cho khu vực này một diện mạo sinh động và sầm uất. Cùng với đó, nhiều dự án bất động sản cao cấp cũng xuất hiện và mặt bằng giá dần tiệm cận với khu vực trung tâm thành phố, và cũng vì vậy mà xuất hiện của siêu dự án chợ gò đen, với mức giá hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn khách trong nước quan tâm...
+ Diện tích đa dạng.
+ Thanh toán linh hoạt.
+ Chỉ cần trả trước 35%.
+ Trả góp trong vòng 12 tháng với 0% lãi suất.
+ Hỗ trợ vay ngân hàng 70%.
+ Chỉ cần trả trước 273 triệu là sở hữu ngay 1 nền.
LH chủ đầu tư để sở hữu ngay những suất nội bộ, và những nền đẹp nhất dự án.
LH CĐT 0866670919 để được tư vấn. Trân trọng.