Mở bán resort Ven Sông – Sentosa Riverside giá chỉ từ 500 triệu đồng

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000,000đ
  Số điện thoại: O9 một một 297779
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  ĐẦU TƯ NHỎ - SINH LỜI TO – KHÔNG LO RỦI RO

  Sở hữu vị trí mặt tiền đối diện sông Cổ Cò với quy hoạch thành khu resort bên sông kiểu mẫu, Sentosa Riverside đã và đang là dự án “hot” được nhiều khách hàng Hà Nội và Đà Nẵng lựa chọn.

  Nhanh tay để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp miễn phí:

  Phối cảnh tổng thể dự án Sentosa Riverside

  Nhiều khách hàng Hà Nội đầu tư Sentosa Riverside vì nhìn thấy cơ hội, cũng có người đầu tư để khẳng định vị thế tài sản ở một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước. Còn với người dân Đà Nẵng, Sentosa Riverside là dòng sản phẩm đầu tư an toàn và dài hạn.

  Người Đà Nẵng thường rất thận trọng và chắc chắn trong việc lựa chọn các kênh đầu tư đặc biệt là các dự án Bất động sản. Chỉ có những dự án có vị trí thuận lợi, pháp lý minh bạch, tính thanh khoản cao mới có đủ sức hút với các nhà đầu tư địa phương.

  Chị Hiền (Sơn Trà) cho biết lý do chị đầu tư Sentosa Riverside là do nhận thấy giá trị cơ hội tăng giá khi dự án có quy hoạch thành một khu resort bên sông kiểu mẫu.

  Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư địa phương cũng nhận định với mức giá chỉ từ 500 triệu đồng/lô, Sentosa Riversdie rất phù hợp để đầu tư và để ở và là sản phẩm 3 giá trị: vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị,… cũng vừa là bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng tuyệt vời. Chắc chắn nơi đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, hình thành một không gian sống hoàn hảo và kiến tạo cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.

  Sở hữu ngay Resort Ven Sông – Sentosa Riverside giá chỉ từ 500 triệu đồng

  ---------------------------

  Mua Sentosa – Lướt xe Honda

  Nhận ngay xe máy SH mode - trị giá 50 triệu đồng
  Nhận ngay xe ô tô Honda HRV - trị giá 500 triệu đồng

  Sentosa Riverside: Không gian sống trong mơ, thiên đường nghỉ dưỡng an bình

  Sentosa Riverside là tổ hợp BĐS với 3 giá trị vàng: Vừa là nhà ở có không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những con đường đi bộ rộng rãi, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp.
  Tọa lạc tại vị trí độc đáo với mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò, đối diện với sân Golf Montgomerie Links – được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á và nằm trên trục chính chạy thẳng ra bãi tắm Viễn Đông, Sentosa Riverside hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một cộng đồng sống văn minh và tràn đầy thư thái.

  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG TẠI ĐÀ NẴNG. TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAM GIA LỄ CÔNG BỐ QUY HOẠCH DỰ ÁN RESORT BÊN SÔNG – SENTOSA RIVERSIDE:

  Đăng ký tại :http://goo.gl/forms/GYJwI82mLfwINfiT2
  Địa điểm tại khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng, ngày 12/06/2016
  ---------------------------
  ★ Đơn vị phân phối chính thức: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
  ★ Websites:
  http://sentosariverside.net/
  ★ Hotline: 0911 29 7779
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nghiacong2012; 11/06/2016 vào lúc 11:08 AM. Lý do: Lỗi font
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO