Cuối năm 2019, tâm lý người mua nhà đang dần thay đổi. Mong muốn sở hữu, tích lũy và có cơ hội để khai thác sinh lời khối tài sản đó của đại bộ phận khách hàng đang có xu hướng ngày một gia tăng.


Xu thế tất yếu giai đoạn cuối năm 2019

Đầu tư bất động sản cũng giống như những lĩnh vực khác, cũng đều có xu hướng riêng. Giới đầu tư nay đã sành sỏi hơn rất nhiều, trước khi "xuống tiền" cho một dự án căn hộ nào đó, họ cũng phải nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra phương án đầu tư thu về lợi nhuận cao nhất. Với bối cảnh thị trường nhiều biến động về giá, nguồn cung giảm, nhiều nhà đầu tư bước vào giai đoạn phòng thủ và do dự.

Đây cũng được xem là lý do vì sao người mua nhà đang kỳ vọng vào loại hình bất động sản đa năng trong những tháng cuối năm 2019 do đây được xem là sản phẩm bất động sản phát huy được hết giá trị sở hữu và sinh lời của chúng.

Bài toán đầu tư 1 lần, tích lũy giá trị, khai thác lâu dài

Tại Hà Nội, nắm bắt thị hiếu của thị trường giai đoạn cuối năm, cũng để đáp ứng nhu cầu cho việc sở hữu và đầu tư vào kênh bất động sản vốn được đánh giá là kênh sinh lời cao này, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh đã giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Stellar Garden tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden được đánh giá là một trong những dự án chất lượng của khu vực quận Thanh Xuân cũng như Thủ đô giai đoạn cuối năm 2019.