Nối tiếp thành công từ các dự án bất động sản Đà Nẵng như dự án khu dân cư Phước Lý, dự án khu đô thị Green Lake, công ty Phú Gia Thịnh tiếp tục phân phối độc quyền dự án đất nền hot nhất Đà Nẵng hiện nay với các tiện ích vượt trội, vị trí nổi bật – dự án khu phức hợp The Mornachy.


Tên dự án: The Monarchy


Quy mô diện tích: 8,967 m2
Vị trí: Đường Trần hưng Đạo, Phường. An hải Tây. Quận Sơn trà - Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Cty CP đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng
Phân phối độc quyền: Cty CP xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh
Vị trí đắc địa:


Khu phức hợp The Monarchy tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố Đà Nẵng, nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý nối với đường Nguyễn Văn Linh đến sân bay Đà Nẵng, nằm bên cạnh Khu Biệt thự “Euro village” và nhìn về dòng Sông Hàn thơ mộng, thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, khu đất 4 mặt tiền và hướng chính nhìn ra bờ sông đã tạo nên sự thuận lợi về vị trí và cảnh quan có một không hai ở thành phố Đà Nẵng.
Di chuyển dễ dàng:


Vị trí đắc địa của khu phức hợp The Monarchy tạo con đường di chuyển dễ dàng từ khu dân cư đến các địa điểm như Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, sân bay, bãi biển Mỹ Khê, bãi biển T20, bệnh viện, trường học hay thậm chí có thể di chuyển dễ dàng đến Hội An theo trục đường xuyên suốt.


Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh


Dự án đất nền The Monarchy với cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% và đã bắt đầu hình thành khu dân cư sẽ tạo niềm tin và sự an toàn khi quyết định sinh sống tại đây. The Monarchy với vị trí đắc địa, nằm trong dự án phát triển khu vực sống hiện đại của thành phố sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tổ ấm gia đình, nơi an cư hoàn hảo cho các hộ dân.


Bạn quan tâm đến thị trường bất động sản Đà Nẵng, bạn muốn sở hữu một lô đất nền có vị trí nổi bật, nằm trong khu quy hoạch hiện đại, văn minh của thành phố, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tiếp cận với khu dân cư The Monarchy nhiều tiện ích tuyệt vời:


Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh.
Số 223, đường Lê Đình Lý, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
HOT LINE: 0511 254 9999 – Fax: 0511 3616 644
Website: www.phugiathinh.vn
Email: ceo@phugiathinh.vn


ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI THÁNG 9 VÀNG : MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT - Tặng 1m2 đất khi mua bất kỳ sản phẩm đất nền nào tại The Monarchy