Dự án khu dân cư PAX RESIDENCE có đáng để ở hay không?
Có 5 lý do để bạn quyết định ngay và luôn:
1. Vị trí vàng: Tọa Lạc tại xã Long Thới, H. Nhà Bà, nơi của ngõ phía Nam Sài Gòn, kết nối trục tiếp với KĐT Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước qua tuyến đường giao thông thông thoáng Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo.
Phía Bắc và phía Nam dụ án giáp với khu dân cư hiện hữu sàm uất. Phía Đông giáp với đường Nguyễn Văn Tạo. Phía Tây giáp với sông Kinh. Nằm giữa hai dòng sông yên ả, xung quanh là đa dạng các tiện ích hiện hữu, với chưa đầy 30 phút đến trung tâm Sài Gòn, PAX RESIDENCE chác chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh trong Lành với đầy đủ tiện nghi.

2. SỰ PHÁT TRIỀN CỦA HUYỆN NHÀ BÈ
Huyện Nhà Bè được đánh giá đang có sự phát triển tương đồng với quận Z trước đây. Giới đầu tư nhà đất quận 7 thu Lại gấp hơn 10 tần chỉ sau 10 năm. Chính vì vậy, đất nền tại Nhà Bè luôn được săn đón bởi tiềm năng tăng giá Lên gấp nhiều lần, đặc biệt, hiện tại chính Là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư bởi hàng hoạt cơ sỏ hạ tầng giao thông đang được triển khai tại đây.

3. VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC
Khu dân cư PAX Residence nằm liền kề trạm Metro số 4 kết nối trung tâm TPHCM với quận 12 = Tân Bình - Phú Nhuận- quận 4 — quận 7 — Khu đô thị cảng Hiệp Phước. Khi tuyến Metro đi vào hoạt động, không chỉ tạo động Lực thúc đầy sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này mà còn nâng tầm giá trị dự án bởi theo CBRE Vietnam, giá bất động sản xung quanh tuyến Metro sẽ tăng ít nhất 10 - 15% khi dụ án hoàn thành.
4. KẾT NỐI MỌI TIỆN ÍCH
Tuyến đường kết nối trực tiếp đến PAX RESIDENCE Nguyễn Hữu Thọ — Nguyễn Văn Tạo đang được TP. HCM mỏ rộng lên 6 làn xe rộng thoáng, không chỉ giúp giao thông về quận Z7 và trung tâm TPHCM trở nên dễ dàng hơn, mà còn là động Lực thúc đầy sự phát triển của khu vực này.

5. MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN
PAX Residence là khu dân cư cao cấp nên ở đó phải là những người có thu nhập cao nên đa số dân cư là người có tri thức cao như chủ doanh nghiệp, quan chức, các thương gia…Vì vậy bạn ở đây sẽ có nhiều cơ hội giao lưu hợp tác làm ăn với những doanh nghiệp lớn, những người thành đạt… Hơn thế nữa dân cư càng trí thức thì mức độ an ninh khu dân cư sẽ rất cao và không ai muốn ở trong 1 khu dân cư an ninh thấp.
Đây là đợt mở bán đầu tiên của dự án, nên những vị trí đẹp sẽ dành cho những người đầu tiên mua. Nếu như bạn có đủ tài chính và đang muốn có một nơi ở lý tưởng thì đừng ngần ngại chi nữa.


THÔNG TIN DỰ ÁN PAX RISIDENCE
Tổng diện tích: 3.01 ha
Chủ đầu tư: Tập đoàn hòa bình
Loại hình dự án: Tổ hợp biệt thự, nhà phố liền kề, căn hộ, shophouse
Qui mô dự án: 12 biệt thự cao cấp, 59 nhà phố liền kề, 21 căn shophouse, 500 căn hộ hiện đại
Diện tích:
Biệt thự: 200-262 m2
Nhà phố: 91- 133 m2
Shophouse: 85-131 m2
Pháp lý dự án: Pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng biệt, vĩnh viễn
Thời gian bàn giao dự kiến: 06/2019
Các giai đoạn giữ chổ và cọc chi tiết trên hình
Bên mình luôn có thông tin mới . Vui lòng liên hệ qua điện thoại để biết thêm thông tin dự án.
Linh: 0912053938