The legend đầu tư hệ thống cơ điện hiện đại, chất lượng đạt chuẩn quốc tế
Chung Cư Căn Hộ The Legend là dự án phức hợp với 460 căn hộ sang trọng, hiện đại. Cuộc sống của cư dân là quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư dự án chung cư The Legend. Chung cư tích hợp với các dịch vụ tiện ích nằm ngay trong hai tòa nhà, mang lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân.Chung cư The Legend đề cao việc đầu tư PCCC

Chung cư The Legend – 109 Nguyễn Tuân hiểu được tâm lý khách hàng. Họ để dự án rất chú trọng vào việc thiết kế. Cũng như lựa chọn vật tư, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn PCCC cho cư dân. Tổ chức thi công dựa trên đặc tính riêng của dự án.


Đại diện Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ . Chủ đầu tư dự án chung cư The Legend cho biết, vấn đề PCCC luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và xây dựng dự án. Để đảm bảo rộng rãi và an toàn cho cư dân di chuyển. Mỗi tầng điển hình có đến 10 thang máy và 4 thang thoát hiểm (dùng cửa lõi thép). Ban công rộng giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi hơn. Tất cả các căn hộ có 2-4 mặt thoáng. Cộng thêm, các lối hành lang của toà nhà đều có khe thoáng lấy gió và khí. Ngoài ra còn có lối thoát hiểm (exit) khi có sự cố.

Dự án The Legend với hệ thống cơ điện hiện đại nhất

Chủ dầu tư dự án chung cư The Legend Nguyễn Tuân - đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án nhà thầu. Để cân bằng giữa gia đình và công việc. Quý khách hàng thường tìm tới không gian sống độc lập. Riêng biệt giúp họ thư giãn nhưng vẫn kết nối, giao lưu thuận tiện với bên ngoài.
Hiểu được điều này, ngay từ khi bắt đầu triển khai dự ánThe Legend Nguyễn Tuân tại quận Thanh Xuân. Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ đã đặt ra những yêu cầu cao về hệ thống cơ điện hiện đại. Chú trọng nhất vào hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước cho tòa nhà. Hệ thống cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Giúp tăng sự an toàn và tiện nghi cho cư dân.


Dự án cặn hộThe Legend 109 Nguyễn Tuân đang được hoàn thiện vfa rao bán. Nếu quý khách hàng nào có như cầu sở hữu căn hộn chung cư cao cấp tại đây thì liên hệ.


Tới Mr.Trí: 0988.18.16.13 để tư vấn thông tin dự án ngay bây giờ.