Mở bán dự án Asahi Tower

HIỆN TẠI DỰ ÁN Asahi Tower ĐANG MỞ BÁN CHÍNH THỨC
VỚI GIÁ CHỈ 1 TỶ 2/CĂN HỘ BÀN GIAO HOÀN THIỆN CAO CẤP
LIÊN HỆ NGAY GIAHUNGLAND, ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ

Tên dự án : Asahi Tower

Vị trí : đường 41, Phường 16, Quận 8. Cách giao lộ An Dương Vương – Võ Văn Kiệt 150m
Tổng diện tích khu đất : 7,493 m2
Mật độ xây dựng : 39,5%
Mật độ cảnh quan : 60,5 %
Quy mô : 3 Block cao 25 tầng, 1 tầng hầm


Căn hộ Asahi Tower – Nơi An Cư Lý Tưởng Cho Người Trẻ

Căn hộ Asahi Tower nằm ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc khu vực quận 8. Đây là một trong những đại lộ lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh với 6 làn xe. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Hơn thế nữa số lượng đèn đỏ tại Đại Lộ này cũng rất ít. Với đại lộ ven sông Võ Văn Kiệt, cư dân tại Asahi Tower di chuyển tới quận 5, quận 10, quận 1, quận 2, quận 3 rất thuận lợi. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây.
Với thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý so với thu nhập người trẻ cùng vị trí thuận lợi. Asahi Tower hi vọng sẽ trở thành chốn An Cư Lập Nghiệp, là một chỗ dựa tin cậy để Bạn có những đột phá trong hạnh phúc gia đình và sự nghiệp.
Mặt bằng dự án asahi tower

Thiết kế của Dự án Asahi Tower được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng.
Với các diện tích đa dạng 49m2 -1PN; 62m2 – 2PN; 70m2-2PN; 71-3PN; 78m2-3PN. Đây là một diện tích phù hợp với các gia đình trẻ, vừa đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống, vừa có giá vừa túi tiền biến việc sở hữu 1 nơi An Cư lý tưởng và tạo lập cuộc sống hạnh phúc dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nhìn vào mặt bằng tầng bên dưới, có thể thấy Asahi Tower được thiết kế khá hợp lý, diện tích lấy sáng lớn. Các căn hộ đều có view thoáng đãng và tự lấy sáng trực tiếp. Đặc biệt, số lượng căn gốc khá nhiều dành cho những khách hàng yêu nắng sớm.
Tiện ích dự án asahi tower

Du an Asahi Tower là một dự án được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe.
Tại đây hứa hẹn sẽ thành khu dân cư cao cấp nhất tại phường 16, quận 8. Nơi tâp trung gần 10 dự án bất động sản sẽ triển khai trong 2019-2020
Với hồ bơi và khu cafe cảnh quan trên tầng 7, thảm cỏ và canh xanh cùng 6 tầng dịch vụ. Cư dân Asahi Tower sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ về yếu tố thiên nhiên lẫn các tiện nghi cao cấp.