Hot Hot Hot!!! Chỉ cần tiết kiệm 5tr/tháng là có nhà Sài Gòn!

Mở bán đợt 2 căn hộ hot nhất thị trường - Hưng Ngân Garden - Ưu tiên đặt chỗ cho những khách hàng đầu tiên với vị trí đẹp nhất view sân bay.

Tiếp nối sự thành công của việc mở bán Block A1 - trong vòng 2 tháng Công ty Hoàng Anh Sài Gòn và các đối tác đã bán gần 300 căn hộ Hưng Ngân Garden - và sự mong đợi của những khách hàng chưa sở hữu được căn hộ xanh thành phố, nay Công ty Hoàng Anh Sài Gòn chính thức cho khách hàng đặt chỗ A2 - Hưng Ngân Garden để ưu tiên chọn được căn với số tầng, vị trí căn và view đẹp nhất, phù hợp nhất với khách hàng.

Hưng Ngân Garden là dự án nổi bật nhất năm 2014, hot từng ngày với số lượng giao dịch đột phá trên thị trường, yếu tố nào đã tạo nên điều đó:

1. Khu phức hợp căn hộ cao cấp với tiện ích đẳng cấp vượt trội: Trung tâm thương mại, hồ bơi, vườn treo sân thượng, thẻ từ, camera 24/24, trường học nội khu, hệ thống công viên cây xanh...

2. 100% căn hộ được chính phủ phê duyệt gói 30 nghìn tỷ, chỉ cần có trước 160 triệu (20%), ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 80% với lãi suất 5%/năm, cố định 10 năm, chỉ cần tiết kiệm 5tr/tháng sở hữu ngay căn hộ.

3. Thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Phú Mỹ Hưng của kiến trúc sư Ngô Quan Hiền với phương châm "CUỘC SỐNG MỚI TỪ MÔI TRƯỜNG XANH", tất cả các phòng đều đón ánh sáng và gió, view sân bay cực kỳ đẹp.

4. Vị trí ngay công viên phầm mềm quan trung, là nơi hội tụ những tri thức sáng tạo với hàng trăm công ty, trường đại học, là trung tâm quận, kinh tế phát triển, khu dân cư sầm uất và luôn chào đón những nhân tài mới hội nhập.

5. Và cuối cùng, Hưng Ngân ra đời trong sự tâm huyết của chủ đầu tư, chính phủ và sự mong mỏi, chờ đợi của người dân có một mái ấm nơi đất Sài Thành này, vì chỉ có "AN CƯ" thì mới "LẬP NGHIỆP".

Hãy đến với Hưng Ngân Garden - Chúng tôi luôn bên cạnh đồng hành để khách hàng có những mái ấm của chính mình.

Hãy gọi cho chúng tôi - PKD Hoàng Anh Sài Gòn - để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0906.812.578 ( tư vấn nhiệt tình 24/24)