MỞ BÁN ĐỢT 1 CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM (GEMEK TOWER 2)

» Vay gói 30.000 tỷ, Ngân hàng giải ngân tối đa nên tới 70%, lãi xuất 5%.

» Có các loại căn hộ diện tích từ 65 -91,3 m2.

» Giá chỉ từ 15 – 16 triệu/m2, cam kết không chênh so với chủ đầu tư.

Phòng bán hàng chủ đầu tư: 0904 544 088
Nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc khu đô thị mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, tòa nhà hỗn hợp được biết đến với tên thương mại là Gemek Premium. Dự án là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp với kiến trúc hiện đại và đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng đô thị lớn.


Vị trí dự án, cách:

→ Trung tâm Hội nghị Quốc Gia: 7km

→ Trung tâm Hành chính Quốc gia: 7km

→ ĐTM Trung Hoà Nhân Chính: 7km

→ Khu đô thị spendora: 3km

→ Khu vui chơi thiên đường bảo sơn: 50m

Tiện ích chung cư Gemek Premium:

Dự án Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trọn vẹn.

Sống tại Gemek Premium bạn có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. Bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của gia đình với chất lượng cao nhất.


Tiện ích chung cư Gemek Premium
Gemek Premium Lê Trọng Tấn được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ. Toàn bộ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại và khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp.

Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kế khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái.


Xem chi tiết: Mặt bằng thiết kế căn hộ Gemek Premium

Tiến độ thanh toán:


+ Đợt 1: 20% Trong vòng 7 ngày sau khi ký HĐMB.

+ Đợt 2: 10% Hoàn thành thi công tầng 5.

+ Đợt 3: 15% Hoàn thành thi công tầng 15.

+ Đợt 4: 15% Hoàn thành thi công tầng 25.

+ Đợt 5: 10% Hoàn thành thi công tầng 34.

+ Đợt 6: 25% Khi bàn giao căn hộ.

+ Đợt 7: 5% Sau khi bàn giao giấy chứng nhận sở hữu nhà.(sổ hồng)


Quý khách hàng quan tâm tới dự án chung cư Gemek Premium vui lòng liên hệ phòng bán hàng: 0904 544 088