Căn Hộ The Park Residence là khu căn hộ có diện tích nhỏ đầu tiên tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với diện tích chỉ từ 52-73m2 được thiết kế hiện đại và thích hợp cho những gia đình trẻ và chuyên gia nước ngoài.
Với 4 block căn hộ cao 26 – 28 tầng với các tiện ich hồ bơi, sân tennis, công viên ven sông, vườn treo, khu vực BBQ, khu vui chơi cho trẻ em… Đặc biệt 2 tầng thương mại mặt tiền đường
Đây là khu đất vàng của khu Nam Sài Gòn với nhiều dự án khu căn hộ cao cấp như: Hoàng Anh Gia Lai 3 (New SaiGon), Hoàng Anh An Tiến, Dragon City và căn hộ Phú Hoàng Anh giai đoạn 1. Là khu tập trung phát triển thành đô thị kiểu mẫu của Huyện Nhà Bè dự kiến là Quận Nam Sài Gòn. Với các Trung tâm Thương mại lớn, Văn phòng cao cấp, khu dân cư cao cấp, khu căn hộ cao cấp, và các tiện ích cao cấp.
Căn hộ The Park Residence – Trái tim Nam Sài Gòn xứng đáng là sự lựa chọn số một của bạn !

Đặc biệt với thế mạnh Căn hộ 52m2 của The Park Residence được thiết kế trẻ trung, năng động, cá tính sẽ thích hợp cho khách hàng độc thân. Đặc biệt căn hộ đã được bố trí thông minh để có them một giường cho khách hoặc em bé đối với vợ chồng trẻ.
Mặc dù có diện tích sử dụng nhỏ nhất trong các loại căn hộ nhưng căn hộ 52m2 của The Park Residence được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời qua cửa sổ phòng ngủ, ban công bên ngoài cùng khe sáng của tòa nhà khiến căn hộ 52m2 luôn đầy sức sống, ngập tràn ánh sáng, không khí trong lành làm cho môi trường trường sống gia đình bạn trở nên thật hoàn hảo. Hãy tới và cảm nhận cuộc sống lý tưởng nơi căn hộ 52 m2 của The Park Residence ngay hôm nay !LIÊN HỆ: PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ Địa chỉ: The Park Residence, Số 12, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM Hotline: 091.487.2425 - 0903.884.866