- Bạn đang có nhu cầu muốn tìm một căn hộ trong mơ, bạn muốn mua một căn hộ giá rẻ, một chốn an cư lập nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh thì Căn Hộ Sơn Kỳ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.
- Cặn hộ Sơn Kỳ tọa lạc ngay quận Tân Phú, với diện tích từ 60 đến 80m2 với giá chỉ 13,5tr/m2. Ngoài ra căn hộ còn nằm gần nhiều khu trung tâm thương mại lớn như Etown Cộng Hòa, Aemail và đặc biệt gần công viên rộng 18ha.
- Với vị trí thuận lợi và thoáng mát, bầu không khí trong lành phù hợp để mọi người được giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng.
- Vị trí nằm gần công viên còn giúp cho mọi người có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao cũng như vui chơi giải trí.

- Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Sơn Kỳ sẽ được thanh toán nhanh gọn với chủ đầu tư, được trả góp trong vòng 20 tháng với lãi suất ưu đãi 0% 1 năm.
- Ngoài ra khi mua quý khách còn được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 5%/năm thời hạn vay lên tới 20 năm từ các ngân hàng lớn như: VietinBank, VietABank, Tien Phong Bank, Ngân hàng Quân đội…
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được nhưng ưu đãi tốt nhất và cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất tại :
Căn hộ Sơn Kỳ