Forest In The Sky, hay có thể gọi là biệt thự rừng trên cao. Thông thường các căn biệt thự chỉ ở dưới mặt đất và có diện tích sân vườn rộng, tuy nhiên với dự án này, các kiến trúc sư đã đưa sân vườn vào các căn hộ, dù là căn 1 phòng ngủ hay căn hộ penthouse thì đều có diện tích sân vườn khá lớn so với diện tích không gian sinh hoạt và được trồng nhiều cây lớn, cây bụi và các loại hoa, do đó có thể gọi các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây là các biệt thự rừng trên cao.


GIỚI THIỆU CHUNG


 • Vị trí: Cổng Bắc – Flamingo Đại Lải Resort
 • Số tầng: 11 tầng
 • Tầng 1, 2, 11: tổ hợp tiện ích đẳng cấp
 • Tầng 3 – tầng 10: Căn hộ nghỉ dưỡng
 • Số lượng căn hộ: 172
 • Loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex, penthouse
 • Diện tích đất: 14.330 m2
 • Diện tích xây dựng: 6.828 m2
 • Tổng diện tích các sàn: 49.178 m2

Forest in the Sky – Flamingo Đại Lải nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp Flamingo Đại Lải Resort. Với mục tiêu đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải ra mắt sản phẩm này.
Forest in the Sky được xây dựng với kiến trúc xanh, hướng tới thiên nhiên đúng như theo chuẩn mực mà chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort đang xây dựng, với quy mô 1 tầng hầm, 11 tầng căn hộ và dịch vụ, đáp ứng 172 căn hộ dịch vụ từ 1 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ được hoàn thiện nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Toàn bộ tòa nhà dự kiến được trồng khoảng 5000 cây lớn, vài vạn cây hoa các loại, hàng vạn m2 thảm cỏ; thực sự sẽ là một rừng cây hoa đồ sộ. Không gian của Forest In The Sky rộng lớn, khoáng đạt hết mức có thể; không gian trong nhà, ngoài nhà và tầm nhìn được hòa quyện vào nhau, tận hưởng được toàn bộ giá trị của khu vườn phía trước. Forest in the Sky được trang bị hệ thống Sensor tự động điều khiển, thông gió tươi – dùng không khí sạch tự nhiên tuyệt vời của núi rừng Đại Lải. Về hệ thống cung cấp nước nóng và tự động làm mát, toàn bộ tòa nhà được cấp nước nóng tập trung bằng các hệ thống máy Headpumd tiết kiệm năng lượng. Hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước cũng sử dụng lại toàn bộ nước thải để tưới cây.

Với tất cả những biện pháp và ý tưởng được thực hiện, Forest in the Sky thực sự có thể thực hiện hóa điều tưởng như không thể: cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa. Chúng ta sẽ được sống trong một không gian Xanh – sạch – đẹp đúng nghĩa. Mang đến một biện pháp khác, một chuẩn mực sống chưa từng có, Forest in the Sky chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn hướng đến một tiêu chuẩn hoàn thiện trong tương lai.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN:
 • Kiến trúc xanh tiên phong: Forest In The Sky là dự án duy nhất trên thế giới trồng tới 5000 cây lớn, nhiều cây bụi, hoa… cây xanh sẽ được bao phủ kín cả 4 mặc của tòa nhà. Các ban công của tòa nhà được thiết kế xen kẽ với chiều dài không đều nhau, với thiết này, ban công có thể đặt được rất nhiều cây xanh và cây có thể tự do phát triển và vươn cao, các cây lớn được lựa chọn, phân tầng mạnh để trồng được nhiều cây mà vẫn không cản trở tầm nhìn.
 • Sang trọng, đẳng cấp: Được xây dựng để trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, do đó các thiết kế từ cảnh quan tới chi tiết căn hộ đều được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt sắc giữa thiên nhiên.
 • Độc tôn, duy nhất: Trước Forest In The Sky, trên thế giới đã có hai công trình kiến trúc tại Ý và Thụy Sĩ của kiến trúc sư Stefano Boeri có thiết kế khá giống với Forest In The Sky, tuy nhiên xét về độ sáng tạo, phức tạp và quy mô dự án Forest In The Sky chính là tuyệt tác kiến trúc đầu tiên và duy nhất hiện nay, trở thành giới hạn mới của kỹ thuật xây dựng theo hướng kiến trúc xanh.
 • Cơ hội đầu tư lợi nhuận kép: Với những ưu thế của tòa nhà, những tiện ích được thừa hưởng của Flamingo Đại Lải Resort và chính sách bán hàng của chủ đầu tư, Forest in the Sky chắc chắn sẽ trở thành cơ hội đầu tư sinh lời kép lý tưởng, vừa mang lại nguồn lợi từ đầu tư tài chính, vừa là kênh đầu tư đúng đắn cho tương lai với những giá trị sống xanh đẳng cấp dành cho chủ nhân của các căn biệt thự trên cao này.

Công ty TNHH Bất Động Sản Riccomland
Địa chỉ: Tầng 7 toàn nhà Hòa Bình, lô 2 - 3A đường Kim Đồng kéo dài, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
----------------------------------------
Chuyên viên tư vấn
PHAN KIỀU
Sđt: 0987635966
Mail: phankieu1102@gmail.com