Mệnh tây tứ trạch sở hữu căn hộ nào hợp phong thủy tại times city???

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O916366364
  Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  MỆNH TÂY TỨ TRẠCH SỞ HỮU CĂN HỘ NÀO HỢP PHONG THỦY TẠI TIMES CITY???
  Nếu bạn và gia đình chuẩn bị mua căn hộ tại Times City, topic này hi vọng sẽ mang đến cho bạn và gia đình thêm một chút thông tin hữu ích.

  Phong thủy của block chung cư tại Times City giai đoạn 1:
  - Tất cả các tòa chung cư tại Times City giai đoạn I xây theo trục Nam – Bắc, đa số căn hộ đều có ban công hướng Nam – Bắc. Những căn hộ này chỉ hợp với những khách hàng thuộc Đông Tứ Trạch, rất nhiều khách hàng của chúng tôi thuộc Tây Tứ Trạch có rất ít sự lựa chọn (họ chỉ phù hợp với những căn hộ 90m2, 108m2 T2 – T3 hoặc những căn hộ góc).
  - Thiết kế đối xứng nhau, các cửa căn hộ đối nhau. Theo quan niệm truyền thống Á Đông, hai cửa đối diện nhau sẽ dẫn đến khí trường của hai nhà pha tạp lẫn lộn nhau khiến khí trường trong mỗi nhà không thể trong sạch, dễ dẫn đến nhiều phiền phức, tranh chấp. Để hóa giải, có thể sắp đặt thêm hình đầu sư tử (hoặc đầu hổ) trên lớp cửa chống trộm bên ngoài cửa chính của mỗi căn hộ.
  - Hành lang đâm thẳng vào cửa căn hộ. Đối với căn hộ 90m2, 108m2 phù hợp với Khách hàng thuộc Tây Tứ Trạch thì lại gặp phải sự tối kỵ về phong thủy “Hành lang đâm thẳng vào cửa chính”. Rất ít chung cư có bố trí Huyền quan, vì vậy từ bên ngoài hành lang vào tòa nhà, thẳng với cửa vào căn hộ, có thể nhìn thấy toàn bộ gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ bên trong. Theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây nên sự hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.
  Để khắc phục những nhược điểm của Times City giai đoạn I, hiện nay tại Park Hill Chúng tôi đã có gắng cải tiến thiết kế để phù hợp với đa số khách hàng. Những thiết kế tối kỵ về phong thủy đã được sửa đổi hoàn toàn: không còn thiết kế căn hộ đối xứng nhau, các căn hộ không bị hành lang đâm vào cửa chính.
  Đặc biệt với thiết kế ưu việt của Tòa Park 6, thiết kế theo trục Đông Nam – Tây Bắc; căn hộ tại đây có rất nhiều căn hộ với nhiều loại diện phù hợp với những khách hàng thuộc Mệnh Tây Tứ Trạch: Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
  Hotline: 091 636 6364


  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO