Các mẹ dành 5p để đọc topic này biết đâu có thể giúp cho các mẹ rất nhiều.

Các mẹ đang có tiền gửi ngân hàng, các mẹ lo lắng vì lạm phát, các mẹ lo lắng vì sợ tiền mất giá?
Các mẹ phân vân chưa biết đầu tư gì hơn là gửi ngân hàng?

Xin thưa với các mẹ đầu tư để sinh lời nhanh nhất đó là Bất Động Sản. Nhưng các mẹ lại lo lắng và chưa biết đầu tư vào đâu khi mà thị trường Bds quá trầm lắng và nhiều rủi ro như bây giờ. Em xin mách với các mẹ 1 kênh đầu tư bds mới an toàn - hiệu quả hơn rất nhiều và không có bất kỳ rủi ro nào. Đó là dự án NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN (Các mẹ có thể tham khảo thêm tại đây http://ngutuongkhaihoan.com.vn/home), chỉ với 1,9tr/m2 các mẹ đã có thể sở hữu 1 lô đất: Diện tích: 150m2, mặt tiền: 5m, đường 16m.

Tại sao em nói là an toàn: Thứ nhất là chủ đầu tư là tập đoàn Becamex – bác nào hay xem đá bóng thì ko lạ gì đội Becamex Bình Dương.( Các bác có thể tham khảo thêm ở đâyhttp://becamex.com.vn/vn/tong-quan/gioi-thieu-becamex-idc-corp)
Thứ 2 là khi các mẹ mua 1 lô ở đây sau 9-12 tháng sẽ có sổ đỏ chính chủ.

Tại sao em nói là hiệu quả hơn: Nếu các mẹ dành chút thời gian tìm hiểu thì sẽ biết rõ hơn, em chỉ nêu đơn giản là khu NGŨ TƯỢNG nằm ở thành phố mới, cơ sở hạ tầng hoàn tất, xung quanh rất nhiều trường đại học và khu Công Nghiệp đã đi vào hoạt động. Vị trí cũng rất thuận lợi : Cách Tp Hồ Chí Minh, sân bay, cảng Sài Gòn, cảng Bình Dương 40km, cảng Đồng Nai 30km….. do vậy khả năng sinh lời là rất lớn

Tại sao em nói là không có bất kỳ rủi ro nào: là vì chủ đầu tư BECAMEX cam kết bằng hợp đồng với khách hàng: sẽ mua lại lô đất của khách hàng sau 12 tháng(tức là khi đã có sổ đỏ) nếu khách hàng muốn bán mà ko bán được với số tiền = số tiền gốc khách hàng đã bỏ ra + lãi suất ngân hàng.

Vậy thì tại sao các mẹ lại để tiền của mình trong ngân hàng khi mà có cơ hội đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao hơn?

Có điều gì thắc mắc các mẹ có thể alo em, em giải đáp mọi thắc mắc. Số cầm chân của em đây ạ: 0987.87.45.44Mẹ nào bên Hoàn Kiếm có thể qua trực tiếp công ty em thì sẽ trực quan hơn rất nhiều ạ. Trụ sở công ty em ở: Sàn Bds Becamex ITC - 18 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm ạ

Rất mong ý kiến phản hồi của các mẹ. Em đội mũ bảo hiểm rồi các mẹ gạch đá thoải mái ạ

Theo yêu cầu của 1 số mẹ, em up 1 số ảnh thực tế mà cuối năm ngoái e vào chụp thực tế: