1. Khả năng Vị trí>> Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm


Dự án Sunshine Crystal River có vị trí ngay trung tâm quận Tây Hồ, là nơi luôn được giới thượng lưu, những quý khách hàng trong và ngoài nước săn đón. Cư dân quận Tây Hồ được hưởng đặc quyền “một bước chân có cả thế giới” khi nơi này tập trung hầu như cơ quan hành chủ yếu - kinh tế - văn hóa. Chính vì vậy mà Bất Động Sản khu vực Tây Hồ được đánh giá cao, có trị giá k nhỏ và đáp ứng giá trị sống tuyệt đẹp cho con người.


Khi mua Bất Động Sản thì yếu tố quan trọng không thể bỏ qua được coi là phong thủy. Bởi sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống phúc họa của chủ nhân căn hộ. “Lưng tựa núi, mặt kênh biển” thuộc địa thế “tọa sơn kênh thủy” theo quan niệm của người Á Đông nhà ở phía trước có nước k nhỏ tức thủy khí không hề ít, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc.


Tại công trình Sunshine Crystal River, nét phong thủy vượt trội này nằm tại địa vị mặt hướng ra sông Hồng, góc nhìn thẳng sông Hồng, view hồ Tây. Về mặt phong thủy, luồng nước chảy tự nhiên giúp mọi thứ được luân chuyển, điều hòa, gây dựng tốt. Ngoài ra địa thế này còn tạo nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ gia chủ có tinh thần lạc quan, gặp thuận lợi trong công việc. Có thể nói rằng Sunshine Group đã chọn được vị trí đẹp nhất trong những vị trí đẹp để đặt “đứa con” của mình


2. Cộng đồng


Khu đô thị Ciputra là nơi tập trung của giới thượng lưu, nơi đây thực sự yên tĩnh đúng nghĩa để tại, để hưởng thụ cuộc sống, giải tỏa căng thẳng nơi xáo động ngoài kia. Cư dân cũng yên tâm cho con cái ra ngoài đường chơi mà lo nguy hiểm xe cộ hay những người xấu tiếp cận. Được sống trong môi trường toàn cư dân cùng đẳng cấp, mối quan hệ xã hội được thăng tiến, con cái tại trong môi trường tốt cũng được phát triển đẳng cấp nhất.


3. Tầm góc nhìn


Từ dự án Sunshine Crystal River, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn thủ đô, cảnh nhìn sông Hồng thoáng đãng, cảnh nhìn sân golf Ciputra đẹp như bức họa, hít thở luồng khí trong lành thật tuyệt. Nếu là người đam mê chơi golf thì lại quá tuyệt khi có ngay sân golf trong khu đô thị cực kỳ đẹp, lưu thông tiện dụng, thỏa sức với mê say.


4. Khả năng đầu tư


Hai bên bờ sông Hồng tiền nhãn là những khu chung cư sầm uất trong tương lai, hiện nhà nước ta đang có những chủ chương quy hoạch hai bên bờ sông Hồng. Sự hình thành của khu vực sông Hồng có sự tương xứng với các gì đã xảy ra tại con sông nổi tiếng Thủ Thiêm trong TP. HCM. Ông phạm Thanh Hưng chủ tịch HĐQT Cengroup khẳng định “Những người đi trước, nắm bắt được quy hoạch, các người nhìn trước được xu hướng tăng trưởng đô thị trong tương lai luôn là người chiến thắng trong thị trường đầu tư bất động sản”


Dự án Sunshine Crystal River hứa đó là trung tâm thương mại của khu đô thị Ciputra trong tương lai. Cư dân KĐT Ciputra sẽ đổ dồn về đây để sắm sửa, ăn chơi giải trí…hoạt động buôn bán náo nhiệt. Giữa chân những tòa tháp và những căn biệt thự đơn lập được Kiến trúc Bể bơi liên hoàn dài hàng đầu VN, các dịch vụ kèm theo như khu ăn chơi nghỉ mát, sang trọng thượng lưu.