LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO KIOT THE VESTA PHÚ LÃM

Năm 2016 tại sao nên chọn đầu tư kiot?
* Ngân hàng:
- An toàn, nhưng lãi suất thấp, lợi nhuận không đột biến, nguồn vốn cô đọng.
* Chứng khoán:
- Việt Nam chưa phổ biến, chưa chuyên nghiệp và chưa hòa nhập vào thị trường TG, tiền hầu hết rót vào những nhà đầu tư lớn, NĐT nhỏ luôn chịu rủi ro.
* Vàng:
- Khả năng sinh lời là không đoán được nhất là trong năm đầy biến động như năm nay.
* Chung Cư:
- Giá thành cao, chỉ để ở, xuống cấp theo thời gian không thể sinh lời và giá trị giảm theo thời gian.
*Kiốt:
- Thuộc sở hữu của mình, tăng giá trong tương lai, thích hợp để tự mình đầu tư buôn bán và cho thuê ổn định thời gian dài.
- Phù hợp đầu tư an toàn.
Kiốt là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, đón đầu xu thế bất động sản mới hiện nay. Và đây là giảỉ pháp tốt nhất hiện nay mà mọi người có được với Kiốt The Vesta Phú Lãm -sầm uất nhất Quận Hà Đông sắp vào hoạt động.
Diểm mạnh của dự án The Vesta Quận Hà Đông – Cơ Hội đầu tư thông minh.
Khả năng nhân đôi diện tích sử dụng với kiot The Vesta Hà Đông : chiều cao 6,2m nhà đầu tư có thể dựng thêm gác xép tận dụng diện tích để ở hoặc sinh hoạt khác phù hợp với mục đích kinh doanh của các cá nhân muốn mua kiot The Vesta để kinh doanh buôn bán.
Tận hưởng các tiện ích nội khu của dự án: Với các tiện ích thương mại hấp dẫn: Bể bơi, khu tập gym, sân tennis, hồ điều hòa, khu vườn dạo, đài phun nước trung tâm, cảnh quan thiên nhiên rộng rãi thoáng mát.
Cơ hội đầu tư sinh lời: Diện tích kiot nhỏ, mức giá rẻ, số tiền đầu tư ít nhưng khả năng sinh lợi cao. Khi mua kiot The Vesta thời điểm đầu với mức giá gốc, sau này nhà đầu tư có thể tự mở cửa hàng kinh doanh, hoặc cho thuê lại, hoặc bán lại với mức giá cao hơn rất nhiều mức giá gốc. Nếu tự kinh doanh, chủ kiot có thể có lợi nhuận rất lớn khi phục vụ toàn bộ khu dân cư tại dự án và cư dân khu vực xung quanh, số lượng có thể lên tới hơn 10.000 người.
So với các thị trường như Kiot Linh Đàm, Kiot Đại Thanh, Xa La,... Kiot The Vesta Phú Lãm có mức giá hợp lý nhất thị trường kiot hiện tại, số vốn đầu tư ít khả năng sinh lời cao, chỉ với 800tr bạn đã sở hữu ngay một gian kiot hàng đầu Quận Hà Đông.