Dữ liệu mới đã đẩy nhà ở để đi đầu trong các cuộc bàn luận phục hồi. Nền kinh tế có thể hồi phục mà không cần nhà ở ? Điều gì đã đi sai với nó?

Nếu nhà ở là de- nhấn mạnh hơn bao giờ kể từ cuộc Đại suy thoái , những gì nó có tức thị sự bất bình đẳng , các yêu mới của trái , và những niềm vui thị trường tự do của Phải không?

Tin tức khác , một cách chóng vánh : Đơn đặt hàng cho hàng hóa lâu bền lấp lánh trong tháng Ba, can ho tan phuoc tăng 2 phần trăm tăng gấp đôi dự báo. Sản xuất của Mỹ là nóng . Goody . có nhẽ 18 phần trăm GDP. Bạn có muốn grad đại học của bạn để làm việc cho GM làm công cụ, hoặc cho Google , mà làm gì ?

Vladimir ngu ngốc là trong một một người đàn ông bế tắc Mexico. Merkel đã chuyện trò lần trước tiên trong tuần , kết tội Vladimir của " áp đặt ý muốn của mình với nòng súng và lực lượng của một đám đông . " Cũng giống như Đức muốn là một Thụy Sĩ overlarge và bất biến , tôi nghĩ rằng Vladimir đã đánh giá thấp sức đề kháng châu Âu. Các mối đe dọa của cuộc xung đột sắp xảy ra tạo ra một vậy ổn định cho trái phiếu chính phủ Mỹ.
Lý do vì sao doanh số can ho tan phuoc bán nhà đã bị đình trệ, ly do tai sao doanh so ban nha can ho tan phuoc da bi dinh tre, doanh số bán nhà, bán nhà, tân phước.

Cũng như tình trạng giảm phát ở châu Âu, can ho tan phuoc và một cờ tàn luôn gần gụi hơn ở Nhật Bản, và trên ắt các số nhà đất Mỹ quá đớn đau cho nhiều để luận bàn - và những người đã cầm đã nhận nó sai . Doanh số bán hàng tháng Ba ngôi nhà mới , được định nghĩa như là một hợp đồng mua bán bằng văn bản về một nhà bất cứ lúc nào sau khi giấy phép xây dựng , bắn phá 14,5 phần trăm .

Các công cụ truyền thông tài chính , dẫn đầu là Wall Street Journal và Bloomberg , nói rằng vấn đề là giá nhà tăng lãi suất thế chấp quá nhanh và cao hơn. Nhà ở là rất quan trọng đối với nhà nước cho mối hận thù cũ để làm lệch lạc vắng theo cách này. Các loại thị trường chứng khoán ghét nhà ở và đối thủ cạnh tranh đầu tư của khách hàng, và xăm trong việc trên dưới lỗi.

Những câu chuyện thực tiễn, một phần tại một thời khắc :
1. Tại Mỹ, mỗi hồi phục từ cuộc suy thoái kể từ Thế chiến II đã được đẩy bởi nhà ở , đặc biệt là lợi ích của tăng giá , trong đó đấu tăng cho đến khi cuộc suy thoái tiếp theo. can ho tan phuoc Vòng lặp giá tăng quá mạnh mẽ tích cực mà các cuộc suy thoái tiếp theo sau Fed buộc phải dựa vào tác động lạm phát nhà ở của . Giá cả tăng cao tạo ra một số hiệu ứng no ấm mang lại ích lợi : vốn chủ sở hữu tăng khuyến khích vớ mọi thứ từ thương mại đến tiền chi trả nợ học phí cho Egbert . Giá nhà quốc gia hiện thời không quá 10 phần trăm lên từ đáy Cắt kéo quá khít , sự gia tăng bơm bởi số lượng lớn mua tiền mặt chi trả què - game bắn súng .

2 . Bán hàng mới - nhà cung cấp một tăng GDP nhỏ , Có lẽ 3 phần trăm tổng số khi chạy nóng . Các nhiên liệu đẩy kinh tế suy thoái thoát là giá nhà . cả thảy các thị trường nóng trên khắp nước Mỹ đang thiếu hàng tồn kho , người mua thường trong điều kiện đấu giá. Làm thế nào có thể tăng nhẹ trong giá đứng chết đuối xây dựng trong nhu cầu?

3 . Cao hơn so với thời gian ngắn QE3 gần 3,5 phần trăm từ giữa năm 2012 đến giữa năm 2013. Tuy nhiên , đó là một lợi ích refi - nó đã không đủ dài cho các cổ phiếu nhà ở cho reprice cho hạp. Chúng tôi ngồi ở chỉ 4,5 phần trăm , dưới đường cơ sở 2009-2011. quan yếu hơn: Trong mỗi bình phục sau chiến tranh , lãi suất thế chấp đã tăng lên một đầy đủ hai điểm phần trăm từ suy thoái kinh tế cơ bản để làm chậm thị trường.

Một ấn phẩm tài chính nói: " Sự suy giảm trong cho vay thế chấp ... xuất hành gần như hoàn toàn từ slide trong tái cấp vốn . can ho tan phuoc Các khoản vay để mua căn hộ đã được căn bản "Hai đoạn văn sau : " . vận dụng cho vay thế chấp mua tuần trước chạy gần 18 phần trăm dưới đây ... một năm trước đây " Nếu bạn đang đi để chạy công tác tuyên truyền , làm cho nó thẳng . .

4 . Vấn đề sâu xa nhất với nhà ở bây giờ là trái lại tròn . Trong sự hồi phục thông thường, sự sụt giảm lãi suất thế chấp giải phóng nhu cầu . Do hậu quả của cuộc Đại suy thoái , nhiều hộ gia đình bị hỏng hóc, đặc biệt là những độ tuổi dưới 40 . Thay thế kém của công việc , tùng tiệm chạy xuống, tín dụng bị hỏng hóc, lương phẳng ức chế hà tằn hà tiện.

. 5 vớ được thực hiện tồi hơn bởi tín dụng quá chặt chẽ, đặc biệt là cho hai lớp học xây dựng mới ở entry-level : căn hộ và sử dụng hỗn hợp .

Chúng ta sẽ thấy nếu chúng ta có thể có một sự hồi phục tăng tốc mà không có nhà ở. Hộ gia đình mình ... can ho tan phuoc từ những năm 1930 một cách đáng tin tưởng.# cho một gia đình để xây dựng giá trị tài sản đã mua cẩn trọng của một ngôi nhà ngay cả với ít (FHA) hoặc không có gì (VA) xuống , kỷ luật khiêm tốn và nhẫn nại.

Loại bỏ nhà ở như chiếc xe đó , và thanh niên Mỹ có tùy chọn này : hà tiện lương hướng giao cho thị trường chứng khoán .